Thái Trinh trở lại cùng album Acoustic, hứa hẹn ra mắt tận 7 MV để thỏa lòng fan

HHT - Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm về những kế hoạch âm nhạc dài hơi sẽ được trình làng trong thời gian tới. 

Thái Trinh thẳng thắn chia sẻ rằng cô từng mất nhiều năm loay hoay, không biết nên làm gì trên con đường âm nhạc, thậm chí từng có ý định bỏ nghề. Dòng nhạc Acoustic cũng từng mất thế thượng phong nên Thái Trinh lại cố gồng mình để chạy theo xu hướng thị trường. Tuy nhiên, hiện tại, nữ ca sĩ nhận ra cô vẫn có thể tiếp tục làm nghề theo một cách riêng. 

Thái Trinh trở lại cùng album Acoustic, hứa hẹn ra mắt tận 7 MV để thỏa lòng fan ảnh 1 Nữ ca sĩ Thái Trinh

Thái Trinh cho biết, giờ đây, định hướng của cô là ra mắt trọn vẹn từng album, tiếp cận với khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Theo đó, Trinh Acoustic là chuỗi dự án gồm Album online - MV - Tour diễn của Thái Trinh. Cô sẽ làm mới lại những tình khúc một thời từng được khán giả thế hệ trước yêu mến.

Mở đầu cho dự án sẽ là album online gồm 7 ca khúc: Khi giấc mơ về (Đức Trí), Phố xa (Lê Quốc Thắng), Với anh (Nhạc ngoại, lời Việt của Trần Tiến), Một ngày mùa đông (Bảo Chấn), Để dành (Nguyễn Xinh Xô), Nếu như (Đức Trí), Ngồi hát ca bềnh bồng (Quốc Bảo). Sau khi ra mắt bản audio, Thái Trinh sẽ lần lượt phát hành 7 MV để gửi đến fan. 

Thái Trinh trở lại cùng album Acoustic, hứa hẹn ra mắt tận 7 MV để thỏa lòng fan ảnh 2 Thái Trinh bên cạnh nữ ca sĩ Ái Phương

Ngoài ra, Thái Trinh cũng sẽ thực hiện tour diễn quảng bá album tại Sài Gòn, Đà Lạt và Hà Nội trong tháng 7 và 8. Được biết, đây sẽ là một dự án dài hơi, song song với những album, single mới khác của Trinh.

Thái Trinh trở lại cùng album Acoustic, hứa hẹn ra mắt tận 7 MV để thỏa lòng fan ảnh 3 Trong thời gian tới, Thái Trinh sẽ tái ngộ khán giả với loạt dự án âm nhạc dài hơi

Để khoác áo mới cho những ca khúc đã quá quen thuộc với người nghe, Thái Trinh dành thời gian để lắng nghe những bản cover hiện có trên mạng và nghiên cứu cách hát sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là những tác phẩm Thái Trinh từng nghe và yêu mến nhưng trước đây lại chưa đủ trải nghiệm để thể hiện tốt nhất.

Thái Trinh trở lại cùng album Acoustic, hứa hẹn ra mắt tận 7 MV để thỏa lòng fan ảnh 4 Nữ ca sĩ Lynk Lee diện váy trắng xinh đẹp đến chúc mừng Thái Trinh ra mắt album

Với tiếng đàn của pianist Vũ Đặng Quốc Việt và guitarist Dũng Đà Lạt, album Trinh Acoustic hứa hẹn mang đến "cơn mưa phùn Đà Lạt" bằng vẻ đẹp của thanh âm. Thái Trinh bộc bạch album lần này như một lời khẳng định: Tôi lại là chính tôi - Một Thái Trinh của ngày 15 tuổi chập chững bắt đầu sự nghiệp âm nhạc, bằng những ca khúc acoustic nhẹ nhàng, bình yên. 

Thái Trinh trở lại cùng album Acoustic, hứa hẹn ra mắt tận 7 MV để thỏa lòng fan ảnh 5 Thái Trinh cho hay cô sẽ trở lại với chính mình cùng album "Trinh Acoustic''
Thái Trinh trở lại cùng album Acoustic, hứa hẹn ra mắt tận 7 MV để thỏa lòng fan ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.