Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc

Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc
HHT - Hậu chia tay, Thái Trinh bất ngờ có sự thăng hạng về nhan sắc. Nữ ca sĩ cho biết thời gian này, cô đang học cách yêu bản thân hơn, sống tích cực hơn và tập trung cao độ vào công việc.

Vừa qua, Thái Trinh đã thực hiện bộ ảnh mới tinh để gửi tặng khán giả, người hâm mộ. Bộ ảnh lần này được thực hiện bởi ekip gồm nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Diệp Linh Châu, make-up artist Thái Vũ Tài Ngân. Nữ ca sĩ cũng diện trang phục đến từ các NTK Lê Thanh Hoà, Đỗ Long. 

Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc ảnh 1

Thái Trinh chia sẻ trong khoảng thời gian này, cô bắt đầu có ý thức cao độ về việc nhìn nhận lại giá trị bản thân mình. Cũng như cần làm gì, nên sống thế nào để có được niềm vui, chứ không còn vô định như trước. Nữ ca sĩ không ngại thú nhận từng có thời gian cô cảm thấy hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác.

Cô nàng bộc bạch sự hạnh phúc trong tình yêu đôi khi cũng khiến bản thân có phần lơ là đi trong công việc. Thái Trinh cho biết cô ít khi thực hiện những clip cover cho những người yêu mến mình kể từ The show, cũng như không phát hành MV hay các sản phẩm âm nhạc khác.

Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc ảnh 2
Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc ảnh 3

Tuy nhiên, Thái Trinh của hiện tại là một người sống theo phương châm "You only live once". Vì thời gian đối với mỗi người luôn có giới hạn, cô cho biết mình sẽ hối tiếc nếu cứ mãi chần chừ và ù lì trong nỗi buồn. "Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình đã lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa thì đã muộn màng" - Thái Trinh khẳng định. 

Hiện nay, Thái Trinh tích cực xây dựng cho mình lối sống lành mạnh khi chăm chỉ tập gym, lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn. Bên cạnh đó, cô cũng tập trung tinh thần cho việc viết nhạc, làm thơ, vẽ tranh.  

Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc ảnh 4
Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc ảnh 5

Về việc chọn hình ảnh trưởng thành hơn sau chia tay, giọng hát Đôi lần em nghĩ cho biết thêm: “Thực ra tôi nghĩ tuỳ từng thời điểm mình sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Tôi từng rất tự ti về cơ thể, ngoại hình của mình. Thậm chí có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục sao cho giấu vòng 1 vì sợ gợi cảm. Nhưng giờ tôi quan điểm gợi cảm không hẳn là xấu. Tôi cần phải học cách yêu bản thân mình. Gợi cảm một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến”. 

Thái Trinh tung bộ ảnh mới tinh, xác nhận chuẩn bị trở lại với âm nhạc ảnh 6

Được biết, sắp tới Thái Trinh sẽ quay lại công việc với hàng loạt dự án mới, bao gồm một MV mới và một album cover những ca khúc hit một thời.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm