Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc

Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc
HHT - Chiều ngày 26/12, Thái Trinh đã có buổi ra mắt MV mới, đánh dấu sự trở lại showbiz sau khoảng thời gian dài yên ắng.

Nữ ca sĩ chọn bài hát Ai sẽ thay em yêu lại anh thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng, được biết đây cũng là định hướng sắp tới của ca sĩ The voice mùa đầu tiên.

Khi nhận được câu hỏi các bạn cùng thời đều đã trở thành ngôi sao, còn mình thì vẫn lận đận, Thái Trinh cho biết: “Đúng là nhìn các bạn mình có chút tủi thân nhưng Trinh nghĩ là mình không nên cứ nhìn vào những thành công của người khác. Mỗi người được sinh ra sẽ có những giá trị riêng. Dù Trinh không phải là một ngôi sao rực rỡ nhưng Trinh tin mình cũng có thể toả sáng đúng theo vị trí, khả năng của mình tại đúng chỗ. Trinh là một ca sĩ giỏi chơi nhạc cụ nên những gì trong sáng nhẹ nhàng là phù hợp nhất với TrinhTrinh sẽ không cố gồng mình làm những điều không phù hợp với mình chỉ để bằng bạn bằng bè. Tuy đây không phải là một MV bạc tỷ nhưng mấy trăm triệu là số tiền lớn mà Trinh tích luỹ được thời gian qua và mang ra dùng hết cho sự trở lại này”. 

Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc ảnh 1
 
Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc ảnh 2

Nội dung MV Ai sẽ thay em yêu lại anh xoay quanh 4 người trẻ. Người thì lặng thầm yêu nhưng không được hồi đáp, người thì vô tình trở thành người thứ ba, người lại loay hoay không biết nên chọn người thương mới hay cũ... Chung quy lại rồi những cuộc tình tay ba, tay bốn rồi cũng sẽ có hơn một người đau...

Nói về việc vào vai người thứ ba trong MV mới, Thái Trinh chia sẻ: “Trinh từng rất giận và rất ghét người thứ ba vì thấy họ chính là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Thường thì khi quay MV mọi người hay đóng vai người thứ nhất, là kẻ bị hại nhưng với MV này, ekip đã cho Trinh đóng vai người thứ ba để hiểu cảm giác của họ. Có nhiều loại kẻ thứ ba, nhiều khi họ vô tình rơi vào lưới tình mà không hề hay biết. Lỗi lầm trước hết chính là ở người đàn ông. Còn nếu như đã biết rõ hết nội tình mà còn cố gắng phá hoại thì mới đáng trách. Sau MV này, Trinh có sự thông cảm hơn với những người vô tình trở thành người thứ ba bởi lời đường mật của đàn ông”.

Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc ảnh 3
Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc ảnh 4

Ai sẽ thay em yêu lại anh là một bản ballad được viết bởi nhạc sĩ Mai Fin, người từng tạo nên bản hit Chúng ta không có sau này (Hương Tràm) Xem như ta chưa từng (Lệ Quyên). Mai Fin cho biết sau khi chứng kiến cuộc tình của Thái Trinh, nữ nhạc sĩ 9x cảm thấy rất xúc động và viết tặng cho Thái Trinh.  

Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc ảnh 5
Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc ảnh 6

Thái Trinh đã có 3 ngày thực hiện MV tại Đà Lạt với những gương mặt trẻ như Cris Phan, Linh Chi The Face, Samuel An. Tuy nhiên, do thời gian ghi hình gặp phải tình hình thời tiết không thuận lợi nên toàn bộ kịch bản ban đầu phải huỷ bỏ và thay đổi hoàn toàn.

Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn rất lạc quan: “Mọi thứ trên đời này diễn ra đều có lý do và chúng ta nên tôn trọng sự sắp đặt của định mệnh”. Chính vì trời mưa nên những phân cảnh chạy đón nắng đều không thể thực hiện, may sao tại gần bối cảnh quay MV có một vườn hồng sai quả nên ekip đã nhanh trí đổi thành cảnh đội mưa ra vườn hái hồng.

Thái Trinh vào vai "kẻ thứ 3" trong MV trở lại với đường đua âm nhạc ảnh 7

MV Ai sẽ thay em yêu lại anh ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 26/12/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm