Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground

Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground
HHT - Vừa qua, Thái Trinh đã có đêm nhạc riêng tại Sài Gòn. Cô xuất hiện giản dị với mái tóc ngắn, xen kẽ các bài hát là những lời tâm sự chân thành về quãng thời gian ở ẩn vừa qua.

Giọng hát Đôi lần em nghĩ ôm đàn guitar hát hơn 20 ca khúc quen thuộc từng gắn bó với cô từ khi còn hát ở các phòng trà như: Qua cầu gió bay, Bonjour Vietnam, Nồng nàn Hà Nội, I'm yours.... Góp mặt trong đêm nhạc còn có các người bạn thân thiết của Thái Trinh như Phạm Toàn Thắng, Huy Phạm, Ái Phương, Vũ Phương... Cô cũng thể hiện nhiều tiết mục song ca ngẫu hứng cùng các nghệ sĩ khách mời.  

Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground ảnh 1
Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground ảnh 2
Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground ảnh 3

Thái Trinh chia sẻ: “Em không dám xuất hiện vì em bị mất tự tin vào bản thân. Sau một thời gian loay hoay, em nhận ra dạng như em rất khó có thể tồn tại trong showbiz. Em không đẹp, không cao, lại đi theo dòng acoustic, em không có bài hit vì sở trường là hát tiếng Anh. Trong khi các bạn cùng thời của em đều xinh đẹp, tài năng, đi theo dòng nhạc ballad hợp với thị hiếu sẽ dễ có khán giả. Đôi lúc em nhìn vào trong gương và nghĩ em được mọi người biết đến như thế này đã là một kỳ tích. Nghe theo lời của một người anh, em làm đêm nhạc này, một đêm em có thể ôm đàn nghêu ngao hát xem khán giả có còn đến với em hay không. Em giờ chỉ cần sống được với nghề, được hát một cách bình thản như ngày xưa. Cảm giác mình không biết mình phải làm gì cho đúng trên con đường nghề nghiệp suốt một thời gian dài làm em rất chán nản"  

Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground ảnh 4

Nữ ca sĩ cho biết thêm cô từng áp lực nhiều về chuyện nổi tiếng, nhưng hiện tại cô hiểu được những không gian nho nhỏ, vừa đủ để chuyện trò, hát mộc mạc là nơi mình thuộc về. Thái Trinh cũng gởi lời cảm ơn bạn trai Quang Đăng đã động viên và bên cạnh mình suốt khoảng thời gian vừa qua, đồng thời gởi lời tri ân đến những khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ cô dù cô không thành công được như kỳ vọng của rất nhiều người. 

Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground ảnh 5

Thái Trinh sinh năm 1993, từng là hiện tượng mạng bởi ca khúc The show. Cô có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau và sáng tác. Thái Trinh có sở trường hát các ca khúc tiếng Anh và được đánh giá cao tại cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên khi về team Hồ Ngọc Hà. Tuy đã ra mắt một số sản phẩm hợp tác cùng nhiều nhạc sĩ nổi tiếng nhưng Thái Trinh vẫn chưa thực sự tìm được con đường thực sự của mình.  

Thái Trinh xuất hiện với tóc ngắn lạ lẫm, quyết định quay trở lại giới Underground ảnh 6

Sau đêm nhạc riêng, Thái Trinh cho biết sắp tới cô sẽ làm những gì mình thích, trình làng những bài hát do cô sáng tác và trở lại con đường hát Underground dù biết rằng sẽ có ít khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm