Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Hoàng tử Harry trả lời phỏng vấn và tiếp tục chê trách cha mình, Thái tử Charles dường như đã thể hiện thái độ rất dứt khoát với con trai thứ. Trong video mới nhất của Charles, ông dẹp hết những bức ảnh có liên quan đến Harry và Meghan, mặc dù những lần trước ông đều để ảnh của họ phía sau mình. Còn lần này, Charles chỉ để lại một bức ảnh đầy ý nghĩa.

Thái tử Charles vừa chia sẻ một video nói về lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng vào năm sau.

Trong video này, ở bên cạnh ông chỉ là một bức ảnh, trong đó có mẹ ông (Nữ hoàng), con trai lớn của ông (Hoàng tử William) và cháu trai lớn của ông, tức là con trai lớn của William (George).

Điều này là khá lạ lùng, bởi trong những video trước đây, Thái tử Charles đều bày xung quanh mình rất nhiều bức ảnh gia đình, bao gồm cả ảnh của Harry - Meghan và con trai Archie của họ.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 1

Thái tử Charles trong video mới, bên cạnh ông chỉ có một bức ảnh, khác hẳn với mọi lần. Ảnh: Clarence House.

Nhưng giờ thì dường như Thái tử Charles ngày càng không hài lòng với vợ chồng con trai thứ. Chỉ mới ít ngày trước, ông đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Archie mà trong ảnh không có Meghan, khiến nhiều fan của Meghan bực bội. Còn giờ đây, ông “dẹp” luôn cả ảnh Harry, Meghan và Archie luôn.

Bức ảnh duy nhất mà Charles bày trong video mới của ông cũng có ý nghĩa rất rõ ràng: Đó là Nữ hoàng và những người sẽ lần lượt kế vị bà. Điều này giống như cách thể hiện sự trung thành và ủng hộ của ông dành cho những quy tắc, truyền thống của Hoàng gia. Đồng thời, cũng khó ai chỉ trích được ông như trong lần ông đăng ảnh mừng sinh nhật Archie nữa.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 2

Trong nhiều lần trước, Thái tử Charles cho thấy ông bày nhiều ảnh xung quanh, có cả ảnh liên quan đến vợ chồng con trai thứ. Ảnh: PA.

Việc này diễn ra sau khi Hoàng tử Harry lại tiếp tục phàn nàn về gia đình, hết lần này đến lần khác cứ lấy cha mình ra để phê phán.

Ngoài ra, Thái tử Charles có hành động dẹp bỏ hết ảnh liên quan đến Harry và Meghan cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết ông có chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng con trai thứ vào hôm nay (19/5) hay không. Vào cuối tháng trước, Thái tử Charles có đăng lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng con trai lớn là William và Kate.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 3

Bức ảnh duy nhất mà Thái tử Charles bày bên cạnh mình, nhấn mạnh về thứ tự kế vị trong Hoàng gia Anh. Ảnh: Ranald Mackechnie/ PA.

Mối quan hệ của Thái tử Charles và Harry đã căng thẳng từ lâu, nên trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Harry mới “tố” là cha đã “ngừng nhận cuộc gọi” của mình. Một nguồn tin của tờ Mirror thì cho biết, Thái tử Charles rất không hài lòng vì “họ (Harry - Meghan) không hề bớt những lời cáo buộc, và không có gì cho thấy là họ sẽ không đưa ra những lời cáo buộc nữa”.

Một số tờ báo ở Anh đã liên lạc với Clarence House (nơi ở của Thái tử Charles và vợ) nhưng chưa có phản hồi.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.