Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Hoàng tử Harry trả lời phỏng vấn và tiếp tục chê trách cha mình, Thái tử Charles dường như đã thể hiện thái độ rất dứt khoát với con trai thứ. Trong video mới nhất của Charles, ông dẹp hết những bức ảnh có liên quan đến Harry và Meghan, mặc dù những lần trước ông đều để ảnh của họ phía sau mình. Còn lần này, Charles chỉ để lại một bức ảnh đầy ý nghĩa.

Thái tử Charles vừa chia sẻ một video nói về lễ kỷ niệm Bạch kim của Nữ hoàng vào năm sau.

Trong video này, ở bên cạnh ông chỉ là một bức ảnh, trong đó có mẹ ông (Nữ hoàng), con trai lớn của ông (Hoàng tử William) và cháu trai lớn của ông, tức là con trai lớn của William (George).

Điều này là khá lạ lùng, bởi trong những video trước đây, Thái tử Charles đều bày xung quanh mình rất nhiều bức ảnh gia đình, bao gồm cả ảnh của Harry - Meghan và con trai Archie của họ.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 1

Thái tử Charles trong video mới, bên cạnh ông chỉ có một bức ảnh, khác hẳn với mọi lần. Ảnh: Clarence House.

Nhưng giờ thì dường như Thái tử Charles ngày càng không hài lòng với vợ chồng con trai thứ. Chỉ mới ít ngày trước, ông đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Archie mà trong ảnh không có Meghan, khiến nhiều fan của Meghan bực bội. Còn giờ đây, ông “dẹp” luôn cả ảnh Harry, Meghan và Archie luôn.

Bức ảnh duy nhất mà Charles bày trong video mới của ông cũng có ý nghĩa rất rõ ràng: Đó là Nữ hoàng và những người sẽ lần lượt kế vị bà. Điều này giống như cách thể hiện sự trung thành và ủng hộ của ông dành cho những quy tắc, truyền thống của Hoàng gia. Đồng thời, cũng khó ai chỉ trích được ông như trong lần ông đăng ảnh mừng sinh nhật Archie nữa.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 2

Trong nhiều lần trước, Thái tử Charles cho thấy ông bày nhiều ảnh xung quanh, có cả ảnh liên quan đến vợ chồng con trai thứ. Ảnh: PA.

Việc này diễn ra sau khi Hoàng tử Harry lại tiếp tục phàn nàn về gia đình, hết lần này đến lần khác cứ lấy cha mình ra để phê phán.

Ngoài ra, Thái tử Charles có hành động dẹp bỏ hết ảnh liên quan đến Harry và Meghan cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết ông có chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng con trai thứ vào hôm nay (19/5) hay không. Vào cuối tháng trước, Thái tử Charles có đăng lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng con trai lớn là William và Kate.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 3

Bức ảnh duy nhất mà Thái tử Charles bày bên cạnh mình, nhấn mạnh về thứ tự kế vị trong Hoàng gia Anh. Ảnh: Ranald Mackechnie/ PA.

Mối quan hệ của Thái tử Charles và Harry đã căng thẳng từ lâu, nên trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 3, Harry mới “tố” là cha đã “ngừng nhận cuộc gọi” của mình. Một nguồn tin của tờ Mirror thì cho biết, Thái tử Charles rất không hài lòng vì “họ (Harry - Meghan) không hề bớt những lời cáo buộc, và không có gì cho thấy là họ sẽ không đưa ra những lời cáo buộc nữa”.

Một số tờ báo ở Anh đã liên lạc với Clarence House (nơi ở của Thái tử Charles và vợ) nhưng chưa có phản hồi.

Thái tử Charles "dứt tình": “Dẹp” hết ảnh Harry - Meghan, chỉ để lại một bức ảnh đặc biệt ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?