Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Hoàng tử Harry từng tỏ ra không hài lòng với cách làm cha của cha anh - Thái tử Charles, nhưng có vẻ Charles lại thể hiện rằng ông là một người ông tốt. Thái tử Charles vừa kể về một "món quà" đặc biệt, thể hiện tình cảm của ông đối với con trai cả của William - Kate là Hoàng tử George.

Thái tử Charles đã vài lần bị con trai thứ - Hoàng tử Harry - tỏ ý phê phán công khai. Harry nói rằng cha anh không nghe điện thoại của anh, cắt đứt với anh về mặt tài chính, và nói chung là cách nuôi dạy của cha anh cũng không phù hợp, anh sẽ không dùng cách đó để nuôi dạy con mình. Khi bị phóng viên hỏi về những lời trách của con trai thứ, Thái tử Charles lần nào cũng không trả lời, nên không ai biết thực hư là thế nào.

Tuy nhiên, Thái tử Charles đã nhiều lần thể hiện tình cảm thân thiết với con trai lớn - Hoàng tử William, và ông còn mới tiết lộ một “món quà” đặc biệt, cho thấy tình cảm mà ông dành cho cháu trai lớn, là con trai cả của William và Kate.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 1

Thái tử Charles và con trai cả luôn thể hiện sự thân thiết. Ảnh: Kate Middleton.

Trong cuộc trò chuyện với kênh BBC về chủ đề Môi trường, Thái tử Charles chia sẻ rằng ông đã tạo một vườn ươm cây trên vùng đất của mình ở Scotland và đặt cho nó một cái tên rất dễ thương.

Charles kể: “Đó là một khu đất trống của trang trại mà không ai cần đến, nên tôi đã trồng cây ở đó. Tôi bắt đầu trồng cây vào cùng năm mà cháu trai của tôi chào đời, cháu lớn nhất ấy, nên tôi đặt tên cho nơi đó là Khu rừng của Hoàng tử George”. Cách đặt tên này cũng có hàm ý là việc chúng ta trồng cây không nhất thiết là để cho mình hưởng, mà là để lại cho những thế hệ tiếp theo. Thái tử Charles nói rằng, Hoàng tử George chính là nguồn động lực đối với ông và những nỗ lực bảo vệ môi trường của ông.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 2

Charles (phải) trong khu vườn mà ông đặt tên là Khu rừng của Hoàng tử George. Ảnh: BBC.

Thái tử Charles rất thích làm vườn. Chính Hoàng tử William đã có lần kể, vợ anh - Công nương Kate - giỏi làm vườn giống cha anh, và cha chồng với con dâu rất thích trò chuyện về cách chăm sóc cây, còn bản thân anh thì… chịu!

Charles hiện có 5 người cháu: 3 cháu là con của William - Kate và 2 cháu là con của Harry - Meghan. Hoàng tử George, 8 tuổi, là người kế vị hàng thứ ba (sau ông và cha mình) ở Hoàng gia Anh. Charles chưa từng trực tiếp gặp con thứ hai của Harry - Meghan là Lilibet, vì bé chưa về Anh lần nào.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 3

Thái tử Charles ôm George trên lòng trong bức ảnh gia đình. Ảnh: AFP/ Getty Images.

Suốt nhiều năm liền, Thái tử Charles rất quan tâm và thực hiện nhiều chương trình bảo vệ môi trường. Đến năm nay, con trai lớn của ông là William cũng bắt đầu trao giải thưởng Earthshot cho những người có ý tưởng bảo vệ môi trường. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17/10.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.