Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Hoàng tử Harry từng tỏ ra không hài lòng với cách làm cha của cha anh - Thái tử Charles, nhưng có vẻ Charles lại thể hiện rằng ông là một người ông tốt. Thái tử Charles vừa kể về một "món quà" đặc biệt, thể hiện tình cảm của ông đối với con trai cả của William - Kate là Hoàng tử George.

Thái tử Charles đã vài lần bị con trai thứ - Hoàng tử Harry - tỏ ý phê phán công khai. Harry nói rằng cha anh không nghe điện thoại của anh, cắt đứt với anh về mặt tài chính, và nói chung là cách nuôi dạy của cha anh cũng không phù hợp, anh sẽ không dùng cách đó để nuôi dạy con mình. Khi bị phóng viên hỏi về những lời trách của con trai thứ, Thái tử Charles lần nào cũng không trả lời, nên không ai biết thực hư là thế nào.

Tuy nhiên, Thái tử Charles đã nhiều lần thể hiện tình cảm thân thiết với con trai lớn - Hoàng tử William, và ông còn mới tiết lộ một “món quà” đặc biệt, cho thấy tình cảm mà ông dành cho cháu trai lớn, là con trai cả của William và Kate.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 1

Thái tử Charles và con trai cả luôn thể hiện sự thân thiết. Ảnh: Kate Middleton.

Trong cuộc trò chuyện với kênh BBC về chủ đề Môi trường, Thái tử Charles chia sẻ rằng ông đã tạo một vườn ươm cây trên vùng đất của mình ở Scotland và đặt cho nó một cái tên rất dễ thương.

Charles kể: “Đó là một khu đất trống của trang trại mà không ai cần đến, nên tôi đã trồng cây ở đó. Tôi bắt đầu trồng cây vào cùng năm mà cháu trai của tôi chào đời, cháu lớn nhất ấy, nên tôi đặt tên cho nơi đó là Khu rừng của Hoàng tử George”. Cách đặt tên này cũng có hàm ý là việc chúng ta trồng cây không nhất thiết là để cho mình hưởng, mà là để lại cho những thế hệ tiếp theo. Thái tử Charles nói rằng, Hoàng tử George chính là nguồn động lực đối với ông và những nỗ lực bảo vệ môi trường của ông.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 2

Charles (phải) trong khu vườn mà ông đặt tên là Khu rừng của Hoàng tử George. Ảnh: BBC.

Thái tử Charles rất thích làm vườn. Chính Hoàng tử William đã có lần kể, vợ anh - Công nương Kate - giỏi làm vườn giống cha anh, và cha chồng với con dâu rất thích trò chuyện về cách chăm sóc cây, còn bản thân anh thì… chịu!

Charles hiện có 5 người cháu: 3 cháu là con của William - Kate và 2 cháu là con của Harry - Meghan. Hoàng tử George, 8 tuổi, là người kế vị hàng thứ ba (sau ông và cha mình) ở Hoàng gia Anh. Charles chưa từng trực tiếp gặp con thứ hai của Harry - Meghan là Lilibet, vì bé chưa về Anh lần nào.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 3

Thái tử Charles ôm George trên lòng trong bức ảnh gia đình. Ảnh: AFP/ Getty Images.

Suốt nhiều năm liền, Thái tử Charles rất quan tâm và thực hiện nhiều chương trình bảo vệ môi trường. Đến năm nay, con trai lớn của ông là William cũng bắt đầu trao giải thưởng Earthshot cho những người có ý tưởng bảo vệ môi trường. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17/10.

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xem ảnh ngày nhỏ của Harnaaz Sandhu, cư dân mạng ấn tượng với “ánh mắt của một Hoa hậu”

Xem ảnh ngày nhỏ của Harnaaz Sandhu, cư dân mạng ấn tượng với “ánh mắt của một Hoa hậu”

HHT - Một số tờ báo Ấn Độ đã có được và đăng những bức ảnh hồi nhỏ của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu - ảnh từ khi Harnaaz còn rất nhỏ, trông mũm mĩm và ngộ nghĩnh. Cư dân mạng có chung một nhận xét: Harnaaz ngay từ nhỏ đã có “ánh mắt của một Hoa hậu”, luôn nhìn thẳng và rất tự tin.
Lần đầu công bố một bức ảnh Công nương Kate, người chụp kể chuyện thú vị về William - Kate

Lần đầu công bố một bức ảnh Công nương Kate, người chụp kể chuyện thú vị về William - Kate

HHT - Một người mới đăng bức ảnh Công nương Kate Middleton mà trước đây chưa từng được đăng ở đâu, khiến cư dân mạng rất thích thú. Người này cho biết, đó là lần đầu tiên ông chụp một bức ảnh có Kate - khi ấy ông còn không biết cô gái này là ai. Ông cũng kể lại lý do tại sao lại có bức ảnh đó và nó liên quan gì đến chuyện của Hoàng tử William và vợ.
Từ tấm bản đồ vẽ tay, dân mạng Trung Quốc giúp người bị bắt cóc 30 năm trước tìm được mẹ

Từ tấm bản đồ vẽ tay, dân mạng Trung Quốc giúp người bị bắt cóc 30 năm trước tìm được mẹ

HHT - Người đàn ông Trung Quốc này được nhiều cư dân mạng khen là có trí nhớ xuất sắc, bởi anh ấy không may bị bắt cóc từ khi 4 tuổi, vậy mà sau hơn 30 năm, anh ấy vẫn vẽ lại được bản đồ quê mình theo trí nhớ. Từ tấm bản đồ đó, cộng đồng mạng đã giúp anh gặp lại được mẹ mình.
2 anh em mua gói lạc ở ven đường từ 11 năm trước mà nợ tiền, giờ bay từ Mỹ về Ấn Độ để trả

2 anh em mua gói lạc ở ven đường từ 11 năm trước mà nợ tiền, giờ bay từ Mỹ về Ấn Độ để trả

HHT - Trong một lần đi nghỉ ở bãi biển, cậu bé này đã mua lạc (đậu phộng) của một người bán hàng ven đường nhưng không có tiền trả. Thế rồi bây giờ, khi đã là một chàng trai 21 tuổi, “cậu bé” ngày ấy đã bay từ Mỹ về Ấn Độ chỉ để trả khoản tiền nợ mà cậu vẫn không quên.
Một phụ nữ đến ga tàu mỗi ngày để nghe giọng người thân đã mất, và chuyện bất ngờ xảy ra

Một phụ nữ đến ga tàu mỗi ngày để nghe giọng người thân đã mất, và chuyện bất ngờ xảy ra

HHT - Người phụ nữ này đến ga tàu điện ngầm đều đặn hằng ngày, trong suốt nhiều năm liền, chỉ để vẫn được nghe thấy giọng người chồng đã qua đời của mình. Khi sự việc được nhiều người biết đến, bà ấy đã nhận được một món quà bất ngờ. Đây là câu chuyện sẽ chạm thẳng tới cảm xúc của bất kỳ ai.