Thái tử Charles thể hiện lòng biết ơn vợ sau khi Nữ hoàng nói bà Camilla sẽ là Hoàng hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thông điệp nhân dịp kỷ niệm 70 ngày lên ngôi, Nữ hoàng Anh đã nhắc đến việc con trai cả - Thái tử Charles - sẽ lên làm Vua. Nữ hoàng cũng khẳng định rằng bà Camilla - vợ của Thái tử Charles - sẽ có tước vị Hoàng hậu. Ngay sau đó, Thái tử Charles đã đăng thông điệp phản hồi, trong đó dùng lời lẽ rất ngọt ngào để nói về bà Camilla.

Nữ hoàng Anh đã khẳng định rằng, “mong muốn chân thành” của bà là con dâu trưởng - Camilla - sẽ là Hoàng hậu khi Thái tử Charles lên ngôi Vua. Việc Nữ hoàng nói rõ điều này trong thông điệp kỷ niệm 70 năm ngày lên ngôi được coi như một cách “chốt” lại cho rõ ràng, sau tất cả những đồn đoán của truyền thông và công chúng, rằng bà Camilla sau này sẽ không có tước vị Hoàng hậu.

Sau khi Nữ hoàng đăng thông điệp của riêng mình, Thái tử Charles cũng đăng phản hồi chính thức. Trong đó, ông cũng khẳng định sự tận tụy của Nữ hoàng đối với công chúng suốt nhiều năm qua. Ngoài ra, Charles viết rằng ông “nhận thức sâu sắc về vinh dự được thể hiện bởi mong muốn của mẹ tôi”.

Thái tử Charles thể hiện lòng biết ơn vợ sau khi Nữ hoàng nói bà Camilla sẽ là Hoàng hậu ảnh 1

Nữ hoàng Anh và vợ chồng con trai cả. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Không chỉ vậy, Charles còn tri ân vợ mình khi viết: “Trong khi chúng tôi cùng nhau nỗ lực để phụng sự và hỗ trợ Nữ hoàng cùng mọi người trong cộng đồng, thì người vợ yêu quý của tôi đã luôn luôn là chỗ dựa vững chắc của riêng tôi”.

Đây là một lần hiếm hoi Thái tử Charles công khai thể hiện tình cảm với vợ khi gọi bà Camilla là “my darling wife” (vợ yêu của tôi) trong một thông điệp chính thức, cho thấy ông rất thương mến và coi trọng vợ sau nhiều năm bên nhau. Điều này là hoàn toàn có thể hiểu được, vì chính Hoàng tử William và Harry cũng từng nói rằng bà Camilla “khiến cha của chúng tôi hạnh phúc”. Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate cũng đã “thả tim” ở bài đăng của Nữ hoàng về việc bà Camilla sẽ thành Hoàng hậu.

Thái tử Charles thể hiện lòng biết ơn vợ sau khi Nữ hoàng nói bà Camilla sẽ là Hoàng hậu ảnh 2

Một phần thông điệp của Thái tử Charles. Ảnh: Twitter.

Năm nay, Nữ hoàng lần đầu tiên kỷ niệm ngày lên ngôi mà không có chồng bà ở bên cạnh, vì Hoàng thân Philip đã qua đời vào tháng 4/2021.

Các buổi lễ lớn cấp quốc gia để mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới.

Thái tử Charles thể hiện lòng biết ơn vợ sau khi Nữ hoàng nói bà Camilla sẽ là Hoàng hậu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.