Thái Vũ (FAPtv) kết hợp cùng TTeam thực hiện phiên bản piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em"

HHT - Sau màn kết hợp với Kiều Minh Tuấn trong MV "Muốn nói với em" ra mắt vào tháng 6, Thái Vũ FAPtv bất ngờ làm mới ca khúc bằng một phiên bản piano có màu sắc sâu lắng hơn.

Được biết, Muốn Nói Với Em phiên bản piano là sản phẩm âm nhạc mà Thái Vũ và các thành viên trong TTeam muốn dành tặng cho người hâm mộ của mình sau khi bản gốc đạt gần 10 triệu view trên YouTube. Đây đồng thời là dịp hiếm hoi mà 2 thành viên còn lại của TTeam là rapper Đức Trí và Mai Xuân Thứ (vocal) xuất hiện trước khán giả, bên cạnh Blackbi Thái Vũ FAPtv.

Thái Vũ (FAPtv) kết hợp cùng TTeam thực hiện phiên bản piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em" ảnh 1

Phiên bản piano "Muốn Nói Với Em" mang đến thanh âm du dương, tạo cảm giác tha thiết, bay bổng.

MV phiên bản piano được thiết kế bối cảnh tối giản, lấy tông đen - trắng làm chủ đạo với dụng ý tạo cảm giác trầm lắng và da diết. BlackBi Thái Vũ lẫn các thành viên TTeam đều xuất hiện với tạo hình có phần chững chạc, trầm tĩnh và nam tính. Chia sẻ với HHT Online, TTeam cho biết MV lần này có phần tự sáng tác và thể hiện của nhóm trưởng BlackBi Thái Vũ, với 16 câu rap chưa từng xuất hiện trong bản gốc.
Thái Vũ (FAPtv) kết hợp cùng TTeam thực hiện phiên bản piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em" ảnh 2 BlackBi
Thái Vũ (FAPtv) kết hợp cùng TTeam thực hiện phiên bản piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em" ảnh 3 Dancer Trung X
Thái Vũ (FAPtv) kết hợp cùng TTeam thực hiện phiên bản piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em" ảnh 4 Rapper Đức Trí
Thái Vũ (FAPtv) kết hợp cùng TTeam thực hiện phiên bản piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em" ảnh 5

Vocal Mai Xuân Thứ

Đa số người nghe đều có phản ứng tích cực với phiên bản mới này. Khán giả và fan của các nghệ sĩ để lại nhiều bình luận ủng hộ phiên bản mới như "Nghe bản gốc đã chill giờ nghe thêm piano sao chịu nổi đây các anh ơi"/ "Bản gốc mà có đoạn rap như thế này thì sẽ ăn hơn". Bên cạnh các nhận xét về phần nhạc, một số tài khoản cũng hài hước góp ý về nội dung của MV như "Anh Thái Vũ hát rap về tình yêu mà căng quá"/ "Phần vũ đạo của anh vũ công hơi giống tập võ mọi người nhỉ".

Dù phiên bản piano lần này mang phong cách nhẹ nhàng nhưng Black Bi cho biết anh vẫn đầu tư nghiêm túc, chỉn chu để có thể làm hài lòng khán giả về phần nhìn lẫn phần nghe.

Thái Vũ (FAPtv) kết hợp cùng TTeam thực hiện phiên bản piano cho ca khúc “Muốn Nói Với Em" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm