Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen

HHT - Stylist của IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đang bị cư dân mạng "giơ bảng chê" vì cách phối đồ "dìm" nhan sắc các thần tượng tại thảm đỏ AAA. IVE, NewJeans đều trông già hơn tuổi, trong khi trang phục của LE SSERAFIM không khác đồ diễn là bao.

Lễ trao giải Asia Artist Awards - AAA 2022 đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám như IVE, NewJeans, LE SSERAFIM, TREASURE, SEVENTEEN, NMIXX... Vì một vài lý do nhạy cảm, hầu hết các thành viên người Trung trong các nhóm nhạc đều vắng mặt tại sự kiện lần này.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 1

Nếu tại MMA 2022 và MAMA 2022, outfit của IVE được khen ngợi bao nhiêu, thì với AAA 2022, trang phục bị netizen chê bai bấy nhiêu. Stylist của IVE vẫn chọn tông màu trắng đen chủ đạo cho nhóm đi thảm đỏ. Nhưng lần này, cách phối đồ làm IVE trông già dặn, "như những quý cô, quý bà" thay vì thanh lịch, sang trọng như những tiểu thư đương độ tuổi teen như trước. Chiếc váy của Jang Won Young đẹp nhưng lại "lạc quẻ" vì quá cầu kỳ.

Tuy nhiên, sự "lạc quẻ" của Won Young có thể du di được, vì cô nàng còn đi thảm đỏ với tư cách MC. Dù không ăn nhập khi đứng cạnh các thành viên, nhưng chiếc váy này lại tôn dáng và phù hợp khi Won Young đi cùng Leeteuk.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 2
Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 3

NMIXX

Đối lập với IVE, stylist của NMIXX lần này lại nhận được lời khen khi "lên đồ", sau bao lần bị netizen chỉ trích vì chọn trang phục "dìm dáng" các cô gái. Trang phục lần này không chỉ tôn dáng, mà còn giúp NMIXX trông sang trọng, đậm khí chất hoàng gia.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 4

Tổng thể outfit của NewJeans nhìn khá ổn. Nhưng người hâm mộ vẫn không ưng cách phối đồ lần này của stylist khi không khoe được nhiều lợi thế hình thể của các cô gái. Haerin bị "dìm dáng" trong chiếc đầm rộng, khiến diện mạo "bị dừ".

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 5

ITZY "lên đồ" an toàn, nhưng khí chất và thần thái vẫn giúp các cô gái nổi bật trên thảm đỏ.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 6

Kep1er nhẹ nhàng, xinh đẹp như công chúa, nổi bật trên thảm đỏ.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 7

Lại thêm một màn visual "gánh còng lưng" outfit đến từ vị trí LE SSERAFIM. Yunjin (ngoài cùng, bên trái) vốn nổi tiếng với thân hình hoàn hảo, nhưng cư dân mạng đặt dấu hỏi cho stylist khi không hiểu sao lại chọn trang phục khiến Yunjin trông như tăng vài cân. Người hâm mộ "cạn lời" khi đồ thảm đỏ của LE SSERAFIM nhìn không khác trang phục biểu diễn bình thường.

"Chiếm spotlight" thảm đỏ AAA có lẽ thuộc về "kiếm thủ Yurim" Bona (WJSN) và Park Min Young dù chỉ diện đầm đen đơn giản, nhưng vẫn toát lên vẻ kiều diễm, sang trọng.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 8

Bona quyến rũ, thanh lịch trong chiếc đầm khoe bờ vai thon gọn.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 9

Park Min Young dường như đã tăng cân một chú. Nữ diễn viên vẫn thanh mảnh, nhưng trông đầy đặn, gương mặt bớt hốc hác hơn so với thời điểm ghi hình cho Love In Contract.

Thảm đỏ AAA 2022: IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đều bị stylist "dìm hàng", NMIXX lại được khen ảnh 13