Tham gia đại chiến bóng nước, hiệu phó bị trò "tấn công" ướt sũng

Tham gia đại chiến bóng nước, hiệu phó bị trò "tấn công" ướt sũng
HHT - Lễ tổng kết năm học của thầy trò THPT Trần Nhân Tông, Quảng Ninh "vui nổ trời" khi giáo viên, học sinh hòa làm một.
Tham gia đại chiến bóng nước, hiệu phó bị trò "tấn công" ướt sũng ảnh 1
Tham gia đại chiến bóng nước, hiệu phó bị trò "tấn công" ướt sũng ảnh 2
"Đại chiến bóng nước" vui "nổ trời" của teen THPT Trần Nhân Tông, Quảng Ninh.

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của THPT Trần Nhân Tông (huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) diễn ra sáng 21/5. Sau hoạt động chính, màn "đại chiến súng nước" được nhiều bạn chờ đón. Hàng trăm học sinh mặc đồng phục lớp, cùng nhau vui đùa giữa sân trường, ai ai cũng ướt từ đầu đến chân.

Trong những khoảnh khắc được chia sẻ, hình ảnh một thầy giáo trở thành mục tiêu "tấn công" của nhiều học sinh gây chú ý hơn cả. Thầy bị đám "nhất quỷ nhì ma" vây quanh bắn súng nước, ném bóng, thậm chí úp cả thau nước lớn lên đầu khiến người ướt sũng. 

Tham gia đại chiến bóng nước, hiệu phó bị trò "tấn công" ướt sũng ảnh 3
Thầy hiệu phó bị học trò "tấn công" bằng nước.

Thầy giáo được nhắc đến trong loạt ảnh là Vũ Viết Văn - Hiệu phó THPT Trần Nhân Tông. Hình ảnh thầy Văn xì tin cầm súng nước, hòa mình với các học sinh khiến nhiều người xem cảm thấy ấm áp. Học sinh kể, khi bị "tấn công", thầy giáo phản ứng dễ thương bằng cách thốt lên "ối giời ơi!".

"Đúng là trường nhà người ta, nhìn thầy trò rất gần gũi. Một buổi chia tay năm học đầy ý nghĩa"; "Thầy giáo trường người ta dễ thương quá. Chắc hẳn thầy là người rất được yêu mến ở trường"; "Tiếc quá, ngày xưa học ở trường chưa có trò này. Giờ ra trường rồi, nhìn các em, thầy cô vui đùa mà nhớ về thời áo trắng"... là những bình luận được để lại.

Để chuẩn bị cho "đại chiến bóng nước" nhà trường có chuẩn bị dàn loa công suất, list nhạc sôi động... Một dàn siêu súng nước cùng 9.999 quả bóng nước do 19 khối lớp chuẩn bị, được tập kết từ chiều 20/5 để sẵn sàng nhập cuộc.

Tham gia đại chiến bóng nước, hiệu phó bị trò "tấn công" ướt sũng ảnh 4
Thầy Văn nhiệt tình vui đùa cùng học sinh.

Bạn Hoàng Thị Ngọc Trâm lớp 11A3 chia sẻ: "Không chỉ thầy Văn mà các thầy cô giáo khác, có cả thầy hiệu trưởng cũng hòa mình vào trò chơi này. Các thầy cô đều rất dễ thương khi sẵn sàng chịu trận, chấp nhận ướt sũng để cùng nhau có một buổi lễ tổng kết năm học nhiều tiếng cười và ý nghĩa nhất".

Nói thêm về thầy giáo Văn, Ngọc Trâm cho biết thầy là người nghiêm khắc, xử phạt nghiêm minh khi công tác ở trường. Trong những hoạt động vui chơi thầy lại được học trò yêu mến bởi sự hòa đồng, thân thiện. "Nhiều hoạt động của trường như ngoại khóa, cắm trại... thầy là 'cơ trưởng' dẫn dắt bọn học trò. Mình còn có vinh dự được thầy huấn luyện để tham dự cuộc thi điền kinh cấp tỉnh vừa qua. Thầy của bọn mình còn là một siêu cầu thủ nữa đấy", Ngọc Trâm bật mí thêm.

Học sinh THPT Trần Nhân Tông cho biết, trò chơi bóng nước này do một cựu học sinh tên Thành khởi xướng, được thầy cô cùng Hội đồng nhà trường cho phép. Đây là năm thứ hai "đại chiến bóng nước" diễn ra và luôn được các học sinh chờ đón mỗi dịp cuối năm học.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).