Tham gia gameshow, Tố My bị Trường Giang cho ăn 5 dĩa bột mì vì mãi chú ý đến trai đẹp

Tham gia gameshow, Tố My bị Trường Giang cho ăn 5 dĩa bột mì vì mãi chú ý đến trai đẹp
HHT - Xuất hiện trong chương trình "Siêu bất ngờ" phát sóng tối 28.4, Tố My trở thành tâm điểm chú ý khi một mình "lãnh đủ" 5 đĩa bột mì của chương trình chỉ vì... mê trai.

Từng tham gia chương trình này mùa trước nên Tố My xuất hiện khá tự tin bên cạnh em gái Tố Ny, diễn viên Lê Bê La, Bá Thắng Hà Trí Quang. Cô chọn bộ váy ôm phối lưới, kết hợp với áo vest khoác ngoài vừa thanh lịch mà vẫn quyến rũ. Tuy nhiên, bộ cánh này lại khiến cô liên tục bị MC và người chơi cùng... chọc ghẹo vì dễ bị vướng bột mì nếu thua.

Tham gia gameshow, Tố My bị Trường Giang cho ăn 5 dĩa bột mì vì mãi chú ý đến trai đẹp ảnh 1
Tố My

Trong chương trình này, Tố My đã có dịp hội ngộ Trường Giang, người đồng hương miền Trung khá thân thiết từng xuất hiện trong liveshow Chờ người của cô. Ngay trong phần giới thiệu, nữ ca sĩ đã "tranh thủ" lấy lòng Trường Giang bằng việc nhận đồng hương. Trong khi đó, em gái Tố Ny ngọt ngào hỏi Trường Giang: "Anh thấy chị em em có đẹp không?". Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương đã đáp lại một cách khá phũ phàng: "Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình".

Tham gia gameshow, Tố My bị Trường Giang cho ăn 5 dĩa bột mì vì mãi chú ý đến trai đẹp ảnh 2

Bước vào các vòng thi, Tố My liên tục đưa ra những câu hỏi hài hước cùng những phán đoán, suy luận logic của mình. Tuy nhiên, trong vòng 3 với sự xuất hiện của chàng trai tự nhận mình là vũ công nhảy hip hop cà kheo kết hợp đèn led, Tố My lại là người duy nhất quay lại chọn. Theo luật chơi của chương trình, nếu đúng, Tố My sẽ được 5 triệu đồng, còn sai, cô phải nhận một đĩa bột mì từ 1 trong 5 chàng trai lực lưỡng của chương trình.

Tham gia gameshow, Tố My bị Trường Giang cho ăn 5 dĩa bột mì vì mãi chú ý đến trai đẹp ảnh 3
Tố My lãnh trọn dĩa bột mì từ 5 chàng trai.

Lúc này, MC Trường Giang hỏi Tố My trong 5 chàng trai lực lưỡng cầm đĩa bột mì thích anh nào nhất, Tố My cho biết cả 5 anh chàng đều đẹp trai, manly và cô thích cả 5. Không ngờ rằng, vì sự mê trai này mà Tố My đã phải "lãnh đủ" cả 5 đĩa bột mì. Mặc cho cô gào thét, Trường Giang vẫn quyết không buông tha.

Tham gia gameshow, Tố My bị Trường Giang cho ăn 5 dĩa bột mì vì mãi chú ý đến trai đẹp ảnh 4

Nhận 5 đĩa bột mì cùng lúc, Tố My được Trường Giang phong là "thánh bột mì" của Siêu bất ngờ. Tuy nhiên, cô lại là người giành được số tiền thưởng cao nhất của tập này. Trong vòng cuối cùng, dự đoán người múa Chăm, Tố My đã giành được số tiền thưởng 10 triệu đồng nâng tổng số tiền thưởng của cô trong tập này là 11,5 triệu đồng, cao nhất trong các người chơi.

Tham gia gameshow, Tố My bị Trường Giang cho ăn 5 dĩa bột mì vì mãi chú ý đến trai đẹp ảnh 5

Chia sẻ sau chương trình, Tố My cho biết: "Sau khi ăn 5 dĩa bột mì cùng lúc, tôi đã mất hàng giờ để có thể rũ sạch bột mì khỏi tóc và váy áo của mình. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Đúng như tên chương trình là Siêu bất ngờ, mỗi lần tham gia là một lần bất ngờ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.