Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như một món quà dành tặng các bạn teen 2K3, MV "Mình cùng nhau đóng băng" do nhóm TikToker CL Team cover ghi lại những cảm xúc đáng nhớ của tuổi học trò theo phong cách tốt nghiệp mùa dịch vô cùng dễ thương và gần gũi.

Vì dịch bệnh COVID-19 căng thẳng, các buổi lễ tốt nghiệp của thế hệ 2003 hầu hết đã không thể diễn ra. Trước tình hình này, nhóm TikToker CL Team đã cho ra mắt sản phẩm dành tặng riêng cho các bạn trẻ đang ở những ngày cuối cùng của thời phổ thông: bản cover Mình Cùng Nhau Đóng Băng theo concept "tốt nghiệp mùa dịch". Ca khúc được thể hiện bởi hai thành viên nữ của nhóm - Choco Trúc Phương và Bạch Ngọc Anh Thư.

So với bản gốc, bản cover của hai cô bạn này mang đến một cảm xúc khác, giai điệu vui tươi, hồn nhiên hơn nhưng vẫn ngọt ngào và đầy xúc động. Choco Trúc Phương là gương mặt từng được khán giả biết đến qua cuộc thi The Debut năm 2018 với chất giọng vô cùng nhẹ nhàng, trong trẻo. Riêng cô nàng Bạch Ngọc Anh Thư, tuy được chú ý nhiều hơn với vai trò một hot TikToker, nhưng với hình tượng trong sáng, đáng yêu của mình đã góp phần giúp MV trở nên nhiều màu sắc hơn.

Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team ảnh 1

Choco Trúc Phương.

Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team ảnh 2

Bạch Ngọc Anh Thư

Trong MV lần này, các thành viên CL Team đã hoá thân thành nhóm bạn thân cuối cấp, với đầy đủ những màu sắc tính cách của tuổi học trò: Nhí nhảnh trẻ con, hot boy, mọt sách, học sinh cá biệt... MV giống như một đoạn tua chậm của thước phim thanh xuân đầy tinh nghịch, vô tư của tuổi học trò bên bạn bè, trường lớp. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà CL Team muốn dành tặng các bạn teen 2K3 mùa tốt nghiệp năm nay.

Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team ảnh 3

Peter Thiên Phú

Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team ảnh 4

Miwan

Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team ảnh 5

Naki

Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team ảnh 6

Đạt Trần

Đi kèm với việc phát hành sản phẩm, CL Team cũng tạo một hashtag trên TikTok mang tên #minhcungnhautotnghiep (Mình cùng nhau tốt nghiệp) với hai concept video: Chia sẻ những khoảnh khắc, hình ảnh, kỷ niệm đặc biệt của thời đi học; hoặc dùng sticker Grow Old làm già hoá, từ đó ngược về quá khứ với đồng phục học sinh và nói lời tạm biệt với “bộ sưu tập” đề cương, chính thức chia tay trường học phổ thông.

Tham gia “lễ tốt nghiệp online” cùng bản cover "Mình Cùng Nhau Đóng Băng" từ CL Team ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.