Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 tập phát sóng Sao Nhập Ngũ 2022, đã có một vài bức tranh fan art đã được gửi đến streamer Độ Mixi. Thậm chí có bức tranh còn được nhận định là... đẹp hơn cả "bản gốc".

"Bộ tộc" MixiGaming của streamer Độ Mixi với gần 3 triệu thành viên hiện là group fan đông thành viên nhất tại Việt Nam. Thậm chí có người còn từng ra giá 8 tỷ đồng để... mua lại. Tất nhiên, dù có trả giá bao nhiêu, Tộc trưởng Độ Mixi cũng không có ý định bán.

Thực tế cho thấy, không chỉ có số lượng đông đảo mà các thành viên của Bộ tộc MixiGaming còn cực kỳ chất lượng. MixiGaming sở hữu nhiều thành viên tài năng, từ hội họa cho đến âm nhạc, thiết kế... Trong những năm qua, Độ Mixi cũng đã nhận được rất nhiều tranh do fan vẽ tặng, có thể là ảnh chân dung hoặc biếm họa, Độ Mixi đều "xin" về để treo làm kỷ niệm.

Mới đây, sau 3 tập phát sóng Sao Nhập Ngũ 2022, đã có một vài bức tranh fan art được gửi đến Độ Mixi. Thậm chí có bức tranh còn được nhận định là... đẹp hơn cả "bản gốc", hoặc có thể là... dùng app.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 1
Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 2
Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 3

Bức tranh vẽ Binh nhì Phùng Thanh Độ trở nên sinh động hơn khi được đổ màu.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 4

Bức tranh của tác giả Nguyễn Thế Vũ.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 5

Thế Vũ cũng đã vẽ tặng diễn viên Duy Khánh một bức ảnh xuất thần trước đó.

Tại chương trình Sao Nhập Ngũ 2022, streamer Độ Mixi thể hiện sự nghiêm túc, đĩnh đạc, rất ra dáng anh cả trong môi trường quân ngũ. Hiện chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 mà Độ Mixi tham gia mới chỉ phát sóng 3 tập đầu, dự là trong thời gian tới, Độ Mixi sẽ tiếp tục nhận được nhiều bức tranh ý nghĩa khác đến từ các fan hâm mộ của mình.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm