Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 tập phát sóng Sao Nhập Ngũ 2022, đã có một vài bức tranh fan art đã được gửi đến streamer Độ Mixi. Thậm chí có bức tranh còn được nhận định là... đẹp hơn cả "bản gốc".

"Bộ tộc" MixiGaming của streamer Độ Mixi với gần 3 triệu thành viên hiện là group fan đông thành viên nhất tại Việt Nam. Thậm chí có người còn từng ra giá 8 tỷ đồng để... mua lại. Tất nhiên, dù có trả giá bao nhiêu, Tộc trưởng Độ Mixi cũng không có ý định bán.

Thực tế cho thấy, không chỉ có số lượng đông đảo mà các thành viên của Bộ tộc MixiGaming còn cực kỳ chất lượng. MixiGaming sở hữu nhiều thành viên tài năng, từ hội họa cho đến âm nhạc, thiết kế... Trong những năm qua, Độ Mixi cũng đã nhận được rất nhiều tranh do fan vẽ tặng, có thể là ảnh chân dung hoặc biếm họa, Độ Mixi đều "xin" về để treo làm kỷ niệm.

Mới đây, sau 3 tập phát sóng Sao Nhập Ngũ 2022, đã có một vài bức tranh fan art được gửi đến Độ Mixi. Thậm chí có bức tranh còn được nhận định là... đẹp hơn cả "bản gốc", hoặc có thể là... dùng app.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 1
Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 2
Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 3

Bức tranh vẽ Binh nhì Phùng Thanh Độ trở nên sinh động hơn khi được đổ màu.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 4

Bức tranh của tác giả Nguyễn Thế Vũ.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 5

Thế Vũ cũng đã vẽ tặng diễn viên Duy Khánh một bức ảnh xuất thần trước đó.

Tại chương trình Sao Nhập Ngũ 2022, streamer Độ Mixi thể hiện sự nghiêm túc, đĩnh đạc, rất ra dáng anh cả trong môi trường quân ngũ. Hiện chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 mà Độ Mixi tham gia mới chỉ phát sóng 3 tập đầu, dự là trong thời gian tới, Độ Mixi sẽ tiếp tục nhận được nhiều bức tranh ý nghĩa khác đến từ các fan hâm mộ của mình.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.