Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 tập phát sóng Sao Nhập Ngũ 2022, đã có một vài bức tranh fan art đã được gửi đến streamer Độ Mixi. Thậm chí có bức tranh còn được nhận định là... đẹp hơn cả "bản gốc".

"Bộ tộc" MixiGaming của streamer Độ Mixi với gần 3 triệu thành viên hiện là group fan đông thành viên nhất tại Việt Nam. Thậm chí có người còn từng ra giá 8 tỷ đồng để... mua lại. Tất nhiên, dù có trả giá bao nhiêu, Tộc trưởng Độ Mixi cũng không có ý định bán.

Thực tế cho thấy, không chỉ có số lượng đông đảo mà các thành viên của Bộ tộc MixiGaming còn cực kỳ chất lượng. MixiGaming sở hữu nhiều thành viên tài năng, từ hội họa cho đến âm nhạc, thiết kế... Trong những năm qua, Độ Mixi cũng đã nhận được rất nhiều tranh do fan vẽ tặng, có thể là ảnh chân dung hoặc biếm họa, Độ Mixi đều "xin" về để treo làm kỷ niệm.

Mới đây, sau 3 tập phát sóng Sao Nhập Ngũ 2022, đã có một vài bức tranh fan art được gửi đến Độ Mixi. Thậm chí có bức tranh còn được nhận định là... đẹp hơn cả "bản gốc", hoặc có thể là... dùng app.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 1

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 2
Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 3

Bức tranh vẽ Binh nhì Phùng Thanh Độ trở nên sinh động hơn khi được đổ màu.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 4

Bức tranh của tác giả Nguyễn Thế Vũ.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 5

Thế Vũ cũng đã vẽ tặng diễn viên Duy Khánh một bức ảnh xuất thần trước đó.

Tại chương trình Sao Nhập Ngũ 2022, streamer Độ Mixi thể hiện sự nghiêm túc, đĩnh đạc, rất ra dáng anh cả trong môi trường quân ngũ. Hiện chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 mà Độ Mixi tham gia mới chỉ phát sóng 3 tập đầu, dự là trong thời gian tới, Độ Mixi sẽ tiếp tục nhận được nhiều bức tranh ý nghĩa khác đến từ các fan hâm mộ của mình.

Tham gia Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi nhận về "cả rổ" ảnh fan art đẹp hơn cả "bản gốc" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!