Tham gia "Thích là chế" bệ phóng cho niềm đam mê cover bài hát

Tham gia "Thích là chế" bệ phóng cho niềm đam mê cover bài hát
HHT - PTE Hepler đã tạo ra sân chơi dành cho bạn, tham gia ngay cuộc thi “Thích là chế” cover bài hát bất kỳ về những trải nghiệm sống và học tập tại đất nước Úc xinh đẹp nhận ngay giải thưởng lớn lên đến 5000 AUD tiền mặt.

“Thích là chế" là một sân chơi âm nhạc trực tuyến với giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 5,000 AUD (tương đương khoảng 80 triệu đồng) dành cho cộng đồng du học sinh người Việt tại Úc.

Tham gia "Thích là chế" bệ phóng cho niềm đam mê cover bài hát ảnh 1

Với tinh thần "Thích là chế", ban tổ chức mong muốn tìm được những tài năng cover bài hát về những trải nghiệm đã có khi ở Úc về chủ đề du học, cuộc sống, giao thông, làm thêm, nỗi nhớ gia đình, bạn bè khi ở Úc....giúp truyền cảm hứng cho các bạn du học sinh trong cuộc sống qua những giai điệu của âm nhạc và tài năng ca hát thật "phiêu" theo cách riêng của bạn.

Không chỉ là cuộc tranh tài của những bạn trẻ yêu thích cover bài hát , "Thích là chế" mong muốn là nơi chia sẻ cảm xúc của các bạn đã và đang du học sinh tại Úc tìm đến để chia sẻ trải nghiệm, nơi góp mặt của những người bạn cùng đất nước Việt Nam tại Úc. Biết đâu tại "Thích là chế", chúng ta sẽ tìm ra những tài năng giấu mình “ôm ghi-ta và hát ngân nga”. Chứng tỏ rằng, các bạn không chỉ hát hay mà còn có nhiều tài lẻ nữa.

Cách thức tham gia

Thể hiện lại bài hát của BTC theo phong cách của bạn

Chế và hát lại bài hát bất kỳ mà bạn yêu thích

Chủ đề: Du học, Định cư, Cuộc sống du học sinh tại Úc

Đối tượng dự thi

- Quốc tịch: Việt Nam
- Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên

Đối tượng tham gia
- Sinh viên đã và đang du học tại Úc.
- Sinh viên đang theo học tại các trường Đại Học Việt Nam

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian nhận bài gửi về cho BTC từ ngày 15/5 đến ngày 16/6/2019 qua địa chỉ email info.thichlache@gmail.com

Trong mọi cuộc thi không thể thiếu người cầm cân nảy mực chấm điểm rất công bằng cho các bạn thí sinh chính là ban tổ chức: PTE HELPER trung tâm đào tạo Anh ngữ cung cấp các khoá học hỗ trợ cho kỳ thi PTE-A (Pearson Test of English Academic) với trụ sở chính tại Melbourne. Kết nối hơn 2000 học viên Việt Nam trên toàn thế giới, cung cấp các khoá học từ in-person đến các lớp học trực tuyến. Nhà tài trợ CCL HELPER là trung tâm đào tạo kỹ năng thông dịch, cung cấp các khoá học luyện thi cho bài kiểm tra ngôn ngữ cộng đồng CCL.

Cánh cửa dẫn đến ngôi vị Thần tượng " Thích là chế" đang mở rộng cho tất cả các bạn. Chỉ cần có niềm đam mê âm nhạc và khao khát được tỏa sáng, bạn có thể tham gia ngay cùng " Thích là chế". Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn ở phía trước của cuộc thi và đừng quên đồng hành cùng "Thích là chế" qua fanpage PTE HELPER nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết cuộc thi cũng như giải thưởng các bạn click TẠI ĐÂY !

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy ghi danh ngay bây giờ và bắt tay vào việc chuẩn bị sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn của riêng mình nào. Đừng quên bạn có thể rủ bạn bè tham gia hỗ trợ để video dự thi của mình thêm phần nặng ký nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm