Tham gia thử thách, giành áo đấu chính thức của CLB Barcelona

Tham gia thử thách, giành áo đấu chính thức của CLB Barcelona
HHT - Thử thách #BarcelonaChallenge đã được tạo ra cho người hâm mộ trên toàn thế giới để thể hiện tình yêu với đội bóng nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Mới đây, câu lạc bộ (CLB) Barcelona đã mở tài khoản chính thức trên TikTok, “mở lối" đến với người hâm mộ thông qua những video ngắn mới mẻ và sáng tạo. Nhân sự kiện này, TikTok cũng đã kết hợp với Barcelona ra mắt thử thách #BarcelonaChallenge tại Việt Nam, tạo cơ hội để người hâm mộ quả bóng tròn được kết nối với đội bóng yêu thích của mình theo những cách thức mới mẻ và sáng tạo hơn.

Theo đó, từ nay đến ngày 10/8, người dùng tại Việt Nam có thể tham gia thử thách bằng cách ghi lại những video có màu sắc blaugrana (đỏ và xanh) hoặc mặc áo Barça, đăng tải lên TikTok với hashtag #BarcelonaChallenge. 5 người dùng với video sáng tạo nhất sẽ có cơ hội giành phần thưởng là áo đấu chính thức của CLB Barcelona - giấc mơ của nhiều người hâm mộ đội bóng xứ Tây Ban Nha.

Khởi động thử thách, các cầu thủ của CLB Barcelona đã đăng tải video ngắn lên TikTok với sắc áo đồng phục quen thuộc kèm hashtag #BarcelonaChallenge

Tham gia thử thách, giành áo đấu chính thức của CLB Barcelona ảnh 1
Tham gia thử thách, giành áo đấu chính thức của CLB Barcelona ảnh 2
Tham gia thử thách, giành áo đấu chính thức của CLB Barcelona ảnh 3
Tham gia thử thách, giành áo đấu chính thức của CLB Barcelona ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm