Tham gia “V LIVE Creator Audition” cùng Khởi My và Kelvin Khánh

Tham gia “V LIVE Creator Audition” cùng Khởi My và Kelvin Khánh
HHT - Nếu bạn yêu thích nghề Creator thì hãy mau chóng đăng ký tham gia "V LIVE Creator Audition" nhé!

Creator - hay còn gọi là người sáng tạo, luôn chia sẻ những câu chuyện, góc nhìn của họ đến với những người quan tâm. Những người sáng tạo có thể là nhà văn, người viết lách, đạo diễn, YouTubers, beauty bloggers... Họ luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người xem qua sự sáng tạo nội dung của mình, thông qua câu chuyện, đoạn văn, video... và được chào đón bởi những khán giả yêu thích họ.

V LIVE Creators Audition là cuộc thi tìm kiếm tài năng Creator của ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live của Hàn Quốc. Cuộc thi gồm các mảng Âm nhạc - VJ - Hài - Làm đẹp và Blogger ẩm thực. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tỏa sáng và thỏa sức sáng tạo.

Khởi My và Kelvin Khánh là hai trong những nghệ sĩ rất thành công trên V Live, với hơn 100 nghìn người theo dõi.

Bài dự thi của bạn sẽ được nhiều người biết đến và được đánh giá bởi một đội ngũ có chuyên môn cao. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được gặp gỡ, nhận được những góp ý chân thành từ thế hệ creator hiện tại như Misthy, Woossi, Pewpew... và được đào tạo một cách bài bản.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình do V Live tổ chức cũng như gặp gỡ các nghệ sĩ, chuyên gia nổi tiếng của Hàn Quốc.

V LIVE Creator Audition gồm 2 vòng:

Vòng 1 - Ứng tuyển online: Từ nay đến ngày 31/3. Đăng ký tham gia tại: https://creatory.vn/vliveaudition/

Vòng 2 - Auditon: Các thí sinh vượt qua vòng 1 sẽ được mời tham gia vòng 2, dự kiến vào ngày 7/4.

Tham gia “V LIVE Creator Audition” cùng Khởi My và Kelvin Khánh ảnh 2

Chương trình dành cho các công dân Việt Nam và nước ngoài nói tiếng Việt, trên 16 tuổi. Nếu bạn yêu thích nghề Creator thì hãy mau chóng đăng ký tham gia V LIVE Creator Audition nhé!

Theo Thông tin và hình ảnh: Ê-kíp cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.