Tham khảo ngay những kiểu tóc giúp 12 cô nàng Hoàng đạo xinh đẹp cá tính hơn

HHT - Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên để tóc thế nào cho hợp, hãy thử ngay những kiểu tóc theo cung Hoàng đạo của mình nhé!

Bạch Dương

Mốt tóc ngắn cá tính sẽ hợp với bạn hơn là tóc dài tha thướt, nhưng cũng đừng để tóc quá đơn điệu. Thử chải bông mái tóc của bạn với gel mềm xem sao nhé!

Kim Ngưu

Vì thuộc kiểu người trầm tính nên bạn ít khi thích “chơi trội” bằng một kiểu tóc cá tính, hãy thử cột tóc cao đuôi gà hay sáng tạo với tóc tết đi! Vẫn nữ tính mà lại không hề đơn điệu đúng không?

Tham khảo ngay những kiểu tóc giúp 12 cô nàng Hoàng đạo xinh đẹp cá tính hơn ảnh 1
Song Tử

Về khoản tóc tai, Song Tử có thể tự hào mình đang sở hữu một mái tóc dễ chịu nhất vì để xoăn cũng đẹp mà thẳng cũng ổn nên chẳng cần băn khoăn chọn kiểu. Nhưng nhớ nè, băng đô hay khăn buộc tóc có thể giúp bạn làm mới mái tóc của mình nhiều lắm đấy!

Cự Giải

Nếu mái tóc của bạn đủ dài thì nên làm xoăn nhẹ, hoặc đánh rối tự nhiên để tóc bồng bềnh vừa phải. Trông bạn sẽ dịu dàng hơn nhiều!

Sư Tử

Cũng giống như các chú Sư Tử luôn tự hào về chiếc bờm của mình, bạn xem mái tóc như một vũ khí chiến lược giúp ích rất nhiều trong công cuộc “chinh phục” các chàng trai. Do đó chẳng lấy làm lạ khi Sư Tử rất siêng năng trong việc thay đổi kiểu tóc. Nhưng chớ mải chạy theo mốt mà quên đi việc nâng niu mái tóc nhé! Bạn cần thường xuyên hấp dầu và tỉa bớt phần tóc hư hại nữa đấy!

Tham khảo ngay những kiểu tóc giúp 12 cô nàng Hoàng đạo xinh đẹp cá tính hơn ảnh 2

Xử Nữ

Hạn chế “tra tấn” tóc bằng các loại thuốc nhuộm, duỗi hay nối tóc dài vì làm thế chẳng khác nào “đưa tiễn tóc về nơi xa” cả. Tóc của bạn vốn rất mảnh, ít và khô mà.

Thiên Bình

Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là thử thỉnh thoảng thay đổi kiểu tóc xem sao? Không nhất thiết phải nhuộm, uốn hay ép tóc mới gọi là “thay đổi”. Chỉ cần “chuyển” từ tóc dài chấm lưng sang ngắn ngang vai hay buộc tóc thật cao thay cho kiểu búi hàng ngày cũng ổn rồi.

Thần Nông

Kiểu tóc búi cao, đánh hơi rối góp phần tăng độ bí ẩn kiêu kì cho các Thần Nông. Còn vào ban ngày, nếu tóc bạn sạch và không bóng nhờn thì chỉ cần xõa tóc tự nhiên cũng đẹp lắm rồi.

Tham khảo ngay những kiểu tóc giúp 12 cô nàng Hoàng đạo xinh đẹp cá tính hơn ảnh 3

Nhân Mã

Đối với bạn, kiểu tóc như thế nào không quan trọng. Bạn chỉ quan tâm đến việc mình có thể buộc túm nó lên được hay không mà thôi. Do vậy lý tưởng nhất với Nhân Mã là mái tóc dài ngang lưng, vừa dễ dàng cột cao lên vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc.

Ma Kết

Ma Kết hợp với kiểu uốn lọn to hoặc để thẳng tự nhiên, nhưng trên hết, nhớ dưỡng cho tóc bóng mượt bạn nhé. Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như bồ kết, chanh vừa làm tóc khỏe vừa có lợi cho cơ thể nhạy cảm của Ma Kết.

Bảo Bình

Theo truyền thuyết, tóc của người mang nước Bảo Bình rất dài và mịn như tơ. Do vậy, một mái tóc thẳng tự nhiên với những lớp cắt so le ôm gọn khuôn mặt tròn là tuyệt nhất với bạn.

Tham khảo ngay những kiểu tóc giúp 12 cô nàng Hoàng đạo xinh đẹp cá tính hơn ảnh 4

Song Ngư

Bản chất của Song Ngư là dễ thay đổi nên đến kiểu tóc cũng được nàng luân phiên thay đổi. Tuy nhiên, cứ hết nối rồi lại tháo chẳng mấy chốc sẽ làm tóc bạn rơi rụng hết đấy. Giải pháp an toàn và tiết kiệm chính là đầu tư những bộ tóc giả. Vừa đáp ứng được nhu cầu thay đổi của bạn vừa không làm hư tóc.

Tham khảo ngay những kiểu tóc giúp 12 cô nàng Hoàng đạo xinh đẹp cá tính hơn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm