“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù phải chạm mặt những đối thủ không dễ xơi như “Voice 4” nhưng “Thẩm Phán Ác Ma” với diễn xuất của Ji Sung và Jin Young (GOT7) vẫn xuất sắc chạm mốc rating 5.6% dẫn đầu toàn quốc khi vừa lên sóng.

Thẩm Phán Ác Ma (The Devil Judge) là bộ phim truyền hình mới nhất của “ông hoàng diễn xuất” Ji Sung. Bộ phim vừa lên sóng 2 tập đầu tiên và xuất sắc dẫn đầu rating toàn quốc dù gặp phải những đối thủ mạnh như Voice 4 (tựa Việt: Âm Thanh Tội Phạm), với 5.6% dẫn đầu so với những phim chiếu cùng khung giờ.

“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay! ảnh 1

Thẩm Phán Ác Ma lấy bối cảnh giả tưởng một Hàn Quốc hỗn loạn và tăm tối sau dịch bệnh, khiến pháp luật và công lý bị coi nhẹ. Kẻ giàu nắm quyền lực, người nghèo không có tiếng nói, hy vọng mong manh và niềm tin dễ gãy đổ. Hàn Quốc lúc này tựa như một phiên bản khác của thành phố tội phạm Gotham của Batman. Và Kang Yo Han (Ji Sung) xuất hiện như một “siêu anh hùng” của công lý.

“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay! ảnh 2

Ji Sung trở lại với vai "Thẩm phán ác ma" Kang Yo Han.

Kang Yo Han được miêu tả là một thẩm phán giàu có, tài giỏi, có dáng vẻ của một quý ngài tao nhã. Phòng xử án của thẩm phán Kang Yo Han là một nơi đặc biệt, khi các vụ xét xử được tường thuật trực tiếp, nơi mọi người dân có thể theo dõi chi tiết buổi xử án và “bỏ phiếu” quyết định bị cáo có tội hay không. Kang Yo Han không nao núng hay sợ hãi, ngược lại còn rất lạnh lùng và sát phạt.

Điều khiến Kang Yo Han trở nên đặc biệt là anh được xây dựng như một nhân vật phản anh hùng. Trừng trị kẻ ác, kẻ phạm tội thẳng tay nhưng Kang Yo Han không phải lúc nào cũng là người bước đi trong ánh sáng. Anh “thiếu” những “phẩm chất” thường thấy ở những anh hùng, như không phải lúc nào cũng hành động đúng chuẩn mực đạo đức thông thường, nhưng kết quả cuối cùng sẽ khiến anh trở thành một người hùng.

“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay! ảnh 3

Kang Yo Han mang dáng dấp một nhân vật phản anh hùng đầy sức hút.

Diễn xuất của Ji Sung ngày càng sắc bén và tiếp tục không làm khán giả thất vọng. Kang Yo Han qua nụ cười, cái nhíu mày, ánh mắt sâu của Ji Sung trở nên thật bí ẩn nhưng cũng thật “nguy hiểm”, vừa khiến người ta tin tưởng nhưng đồng thời cũng phải e dè. Ji Sung đã khiến Kim Yo Han trở nên cuốn hút khó cưỡng trên màn ảnh.

Ngoài Ji Sung, dàn diễn viên còn lại của Thẩm Phán Ác Ma cũng giúp bộ phim duy trì nhịp điệu và sức hấp dẫn. Sự xuất hiện của Jin Young (GOT7) thổi vào bộ phim làn gió trẻ trung, tươi mới. Jin Young vào vai thẩm phán Kim Ga On, một chàng trai trẻ tuổi và nhạy cảm, tin tưởng công lý và nỗ lực hết mình để thực thi nó. Bởi vậy, anh đồng hành cùng Kim Yo Han nhưng nửa tin tưởng, nửa dè chừng, lặng lẽ quan sát và tìm cho mình câu trả lời về con người thực sự của “ác ma” này.

“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay! ảnh 4

Jin Young (GOT7) nhập vai mượt mà chàng thẩm phán trẻ tuổi và nhạy cảm.

Dàn diễn viên nữ của phim cũng rất đáng trông đợi với Kim Min Jung - cô thủ vai một cô gái xinh đẹp, bí ẩn và cũng toát lên vẻ “nguy hiểm”. Diễn xuất của Kim Min Jung được đặt hoàn hảo cạnh Ji Sung, hứa hẹn cho những bùng nổ ở những tập tiếp theo.

“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay! ảnh 5

Kim Min Jung đầy bí ẩn.

Bạn diễn đối trọng với Jin Young là Park Gyu Young, cô vào vai nữ cảnh sát ngay thẳng Yoon Soo Hyun. Cô vừa là người bạn thuở ấu thơ, vừa thích thầm người bạn của mình. Giữa Hàn Quốc tăm tối và hỗn loạn, sự tồn tại của Yoon Soo Hyun cũng là một tia sáng hy vọng cho những ai vẫn còn tin vào công lý.

“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay! ảnh 6

Park Gyu Young tươi sáng và mạnh mẽ.

“Thẩm Phán Ác Ma” của Ji Sung và Jin Young (GOT7) xuất sắc dẫn đầu rating vì quá hay! ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.