"Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm": Khi Conan không phải là nhân vật trung tâm

"Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm": Khi Conan không phải là nhân vật trung tâm
HHT - Bộ phim hoạt hình "Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm" là bản hợp ca của những câu chuyện tình vượt thời gian cùng các vụ án li kì, hấp dẫn, khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Chính thức ra mắt tại quê nhà Nhật Bản vào tháng 6 vừa qua, Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm xác lập hàng loạt kỷ lục mới về doanh thu phòng vé: phim có doanh thu mở màn cao nhất với con số 1,287 tỷ Yên (hơn 200 tỷ đồng), doanh thu trong tuần chiếu thứ 3 cao nhất với 585,6 triệu Yên (hơn 100 tỷ đồng). 

"Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm": Khi Conan không phải là nhân vật trung tâm ảnh 1

Tính đến ngày 4/6, phim vượt qua con số 6,5 tỷ yên (1200 tỷ đồng) và trở thành phần phim thành công nhất của series Conan từ trước đến nay. Trailer chính thức dài 1 phút 30 giây mới được tung ra phần nào hé lộ cốt truyện mới mẻ và những nhân vật chưa từng xuất hiện trong bất kỳ tập truyện tranh hay phim hoạt hình trước đây.

"Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm": Khi Conan không phải là nhân vật trung tâm ảnh 2
"Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm": Khi Conan không phải là nhân vật trung tâm ảnh 3

Trailer mở đầu bằng một bài thơ về tình yêu: “Những dòng nước siết chảy vội, gặp tảng đá bỗng rẽ đôi. Nhân duyên vốn tuôn như thác đổ, chia cắt rồi lại tương phùng thôi”. Những câu thơ như báo trước câu chuyện tình yêu của các nhân vật trong phần phim lần này sẽ gặp không ít những sóng gió, trắc trở hợp tan. Câu chuyện tình của cặp đôi Heiji Hattori - Kazuha gặp sóng gió khi đột nhiên cô gái xinh đẹp Ooka Momiji xuất hiện và tự nhận mình là vị hôn thê của Heiji. Hơn hết, những vụ án bí ẩn liên tiếp xảy ra càng khiến cho mọi sự trở nên rối ren và đầy hiểm nguy. 

"Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm": Khi Conan không phải là nhân vật trung tâm ảnh 4

Bên cạnh câu chuyện mới mẻ, đầy thú vị, Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm còn là món quà vô giá dành cho các fan hâm mộ, khi được thưởng thức ca khúc chủ đề không thể nào quên của series Conan qua sự thể hiện của giọng ca hàng đầu Nhật Bản Kuraki Mai. Người xem cũng có cơ hội gặp lại những giọng nói quen thuộc của các diễn viên lồng tiếng đến từ Conan phiên bản gốc.

"Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm": Khi Conan không phải là nhân vật trung tâm ảnh 5

Dự án điện ảnh Thám tử lừng danh Conan: Bản tình ca màu đỏ thẫm dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 8/9/2017. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm