"Thần Chết" Lee Dong Wook đẹp-nghẹt-thở trên tạp chí, chia sẻ về lần cuối cùng anh rơi nước mắt

"Thần Chết" Lee Dong Wook đẹp-nghẹt-thở trên tạp chí, chia sẻ về lần cuối cùng anh rơi nước mắt
HHT - Không những thế, Lee Dong Wook còn tâm sự về diễn xuất, về tình cảm với đoàn phim "Goblin".

Gần đây, nam diễn viên Lee Dong Wook đã được chọn là người mẫu ảnh bìa cho số tạp chí phát hành vào tháng ba này của Elle Taiwan. Trong buổi chụp ảnh, Lee Dong Wook đã biến hóa rất đa dạng từ phong cách sang trọng cho đến phong cách thể thao năng động. Ở cuộc phỏng vấn với Elle Taiwan, "Thần Chết" điển trai đã tâm sự và "bật mí" rất nhiều điều.

"Thần Chết" Lee Dong Wook đẹp-nghẹt-thở trên tạp chí, chia sẻ về lần cuối cùng anh rơi nước mắt ảnh 1

Khi được hỏi lúc bé, ước mơ của anh là gì? Lee Dong Wook đã trả lời: "Khi còn nhỏ, tôi rất giỏi tiếng Hàn nên tôi muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Hàn. Sau đó, tôi muốn trở thành lính cứu hỏa. Tôi nghĩ rằng công việc đó thật tuyệt vời vì có thể cứu sống một người nào đó".

Lee Dong Wook cũng chia sẻ về điều đã thôi thúc anh trở thành diễn viên: "Tôi đã xem một bộ phim tại nhà hát, và đột nhiên, tôi tự hỏi nó sẽ như thế nào nếu khuôn mặt của tôi xuất hiện trên màn hình lớn đó. Vì vậy tôi đã thử".

"Thần Chết" Lee Dong Wook đẹp-nghẹt-thở trên tạp chí, chia sẻ về lần cuối cùng anh rơi nước mắt ảnh 2

Lee Dong Wook nói thêm rằng anh đã bắt đầu diễn xuất mà không có bất kỳ sự hiểu biết sâu sắc nào về nó: "Tôi đã trở thành một diễn viên từ khi còn nhỏ mà không biết gì. Sau khi trở thành một người lớn, diễn xuất trở nên khó khăn hơn, và tôi càng căng thẳng hơn". Lee Dong Wook thổ lộ anh cảm thấy diễn xuất khó khăn nhất là khi bắt đầu một dự án mới.

Sau đó, khi được hỏi nếu có thể thì anh sẽ nói gì với Lee-Dong-Wook-của-quá-khứ?, anh đã trả lời: "Đừng lười biếng". Lee Dong Wook giải thích rằng trước đây, anh đã không suy nghĩ sâu sắc về ý nghĩa của việc trở thành một diễn viên, và Lee Dong Wook chỉ bị mê hoặc bởi thực tế anh ấy đang trên truyền hình và mọi người nhận ra anh ấy. Lee Dong Wook nói: "Tôi đã không xem xét mức độ quan trọng của nghề này. Vì vậy, nếu tôi có thể trở lại quá khứ, tôi sẽ nói với bản thân mình hãy nỗ lực thật nhiều và làm việc chăm chỉ. Nếu tôi làm việc chăm chỉ hơn, tôi nghĩ bây giờ tôi sẽ mạnh mẽ hơn".

"Thần Chết" Lee Dong Wook đẹp-nghẹt-thở trên tạp chí, chia sẻ về lần cuối cùng anh rơi nước mắt ảnh 3

Tiếp theo, Lee Dong Wook được hỏi về những điều gần đây khiến anh cười và khóc và anh đã trả lời: "Tôi nghĩ cảm xúc của tôi đã trở nên rất tê liệt trong thời gian gần đây. Tôi đã không thực sự khóc hay cười. Nhưng tôi nghĩ lần tôi đã cười rất nhiều là khi tôi nhìn thấy các cháu gái và cháu trai của mình. Còn lần cuối cùng tôi thực sự khóc có lẽ là 2 năm trước đây. Tôi không khóc nhiều nếu nó không phải là diễn xuất".

"Thần Chết" Lee Dong Wook đẹp-nghẹt-thở trên tạp chí, chia sẻ về lần cuối cùng anh rơi nước mắt ảnh 4

Anh cũng đề cập đến bộ phim truyền hình Goblin và tiết lộ: "Không khí trên phim trường rất tuyệt vời. Chúng tôi đã có một môi trường tuyệt vời. Thậm chí đến bây giờ, chúng tôi vẫn khá thân thiết. Tất cả nhân viên, cho dù là người quay phim hay chiếu sáng, họ đều rất thân thiện".

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm