"Thần chết" và "yêu tinh" trong Goblin xuất hiện, khán giả lập tức "sụp hố"

"Thần chết" và "yêu tinh" trong Goblin xuất hiện, khán giả lập tức "sụp hố"
HHT - Rating hai tập đầu tiên của "Goblin" vừa phát sóng đã vượt qua cả "Reply 1988" bởi sự xuất hiện của hai quý ngài "yêu tinh" Gong Yoo và "thần chết" Dong Wook siêu lạnh lùng và điển trai.

Xôn xao ngay từ khi công bố dàn diễn viên và mức độ được quan tâm nóng dần lên theo từng teaser và trailer được nhà đài lần lượt tung ra, Goblin được đoán là sẽ có thể gây chú ý vào cuối năm. Tuy nhiên, không ai dự đoán rằng bộ phim lại có thể bức phá được kỷ lục những phim trước đó của đài tvN ngay khi tập đầu tiên công chiếu. 

"Thần chết" và "yêu tinh" trong Goblin xuất hiện, khán giả lập tức "sụp hố" ảnh 1

Goblin vốn là một câu chuyện thần thoại, kể về cuộc sống của yêu tinh Kim Shin (do Gong Yoo thủ vai) cảm thấy chán chường vì cuộc đời bất tử của mình, nên quyết định làm theo "lời truyền miệng lãng mạn của giới yêu tinh" chính là đi tìm một cô gái về làm cô dâu, khi đó yêu tinh mới được chết. Kim Shin có một người bạn cùng nhà, chính là thần chết Wang Yeo (do Lee Dong Wook thủ vai), một kẻ sành điệu, thời thượng, xuất hiện chỉ khi người nào đó sắp phải chết nhưng lại mắc "chứng bệnh Dory" - mất trí nhớ ngắn hạn. Vì thế nên khi ở cùng, Kim Shin nghiễm nhiên trở thành bộ nhớ dữ liệu của Wang Yeo, giúp anh tiễn đưa người trần ra đi.

"Thần chết" và "yêu tinh" trong Goblin xuất hiện, khán giả lập tức "sụp hố" ảnh 2

Hai con người sống cùng nhà và mỗi ngày cãi nhau cả chục bận chỉ để tiêu khiển.

"Thần chết" và "yêu tinh" trong Goblin xuất hiện, khán giả lập tức "sụp hố" ảnh 3

 Duk Hwa (Sung Jae thủ vai) là đứa cháu sống cùng phải chứng kiến cảnh cãi nhau mỗi ngày của hai ông chú già.

"Thần chết" và "yêu tinh" trong Goblin xuất hiện, khán giả lập tức "sụp hố" ảnh 4

Cả hai sẽ vẫn có cuộc sống yên bình, ngày ngày cùng nhau, tranh cãi về cuộc đời bất tử cho tới khi mỗi người tìm thấy người phụ nữ của riêng mình. Khi Kim Shin gặp được "cô dâu" mà anh tìm kiếm bấy lâu, thì anh lại bắt đầu muốn mình lại bất tử. Cũng lúc đó, "định mệnh" của Wang Yeo xuất hiện, khiến anh ta rơi vào lưới tình và càng không muốn mình phải mất ký ức thêm lần nào nữa.

Khi cả hai cùng xuất hiện cũng phải thật ngầu mới chịu.

Goblin cũng đã được phát sóng vào ngày 2/12 vừa qua. Khi vừa lên sóng, rating nhà đài tvN lập tức tăng vọt. Tập 1 đạt mức 6,3% hơn cả Reply 1988 đã đạt ngưỡng 6,1%. Qua đến tập 2 thì rating nhảy vọt lên thành 7,9% và hiện các khán giả nữ đang hoàn toàn bị hai quý ngài yêu tinh và thần chết "hớp hồn" một cách nhanh chóng. Nhưng không chỉ dừng lại bởi độ hấp dẫn của Kim Shin và Wang Yeo, Goblin được khởi quay vào cuối Thu sang Đông, vì thế những cảnh phim vào mùa Thu và đầu Đông rất lãng mạn, không trách khán giả lịm tim ngay khi vừa xem.

Kim Shin bất ngờ khi Eun Tak (Kim Go Eun thủ vai) là người có thể theo anh đi xuyên không qua một nơi khác. 

 
"Thần chết" và "yêu tinh" trong Goblin xuất hiện, khán giả lập tức "sụp hố" ảnh 5

Trong ngày sinh nhật, khi Eun Tak ước mình có người yêu thì Kim Shin vô tình bị triệu hồi sau lời cầu nguyện.

Hiện tại, Goblin đang được xem là đối thủ nặng ký tranh đường đua rating cùng Huyền thoại biển xanh của "mợ chảnh" Ji Hyun Lee Min Ho.

Bộ phim được phát sóng vào 20h thứ Sáu và thứ Bảy hằng tuần trên đài tvN.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.