“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016
HHT - “Hãy để biệt đội nhà Hoa làm “thần đèn” – biến điều ước của bạn thành sự thật!” thông qua cuộc thi viết tiếng Anh Người Truyền Lửa 2016 do báo Hoa Học Trò và Trung tâm Anh ngữ ACET phối hợp tổ chức.

Điều ước gặp gỡ sao tại trường học

Các bạn teen trường THCS Đức Trí (Q.1, TP.HCM) là những “nhân vật chính” mà “thần đèn” nhà Hoa biến điều ước thành sự thật lần này! Và cô bạn Suni Hạ Linh – chủ của ca khúc hit “Em Đã Biết” trong vai “sứ giả học đường” đã được giao trọng trách thực hiện “nhiệm vụ”.

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 1

Suni đã hoàn thành xuất sắc vai trò khi đem đến điều bất ngờ cho các bạn: hát tặng ca khúc mới nhất chưa ra mắt của cô nàng “Say Yes”, tặng những món quà dễ thương cho teen mình và #wefie cùng các bạn ở cuối chương trình nữa.

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 2

Điều ước “cơn mưa quà tặng”

Các bạn trường Đức Trí còn vui tham gia các trò chơi “dễ như ăn kẹo” để rinh những phần quà “khủng”. Như Suni hát một đoạn trong những ca khúc tiếng Anh mà teen nào cũng “thuộc lòng”, bạn nào đoán đúng được nhận ngay chiếc ba lô “độc quyền”. Khỏi phải nói, bạn nào cũng giơ tay “ngay và luôn” sau khi nghe vài từ khóa đầu tiên và “ẵm” về phần quà khiến các bạn xung quanh không-thể-không-ghen-tị.

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 3

Những bạn chưa nhanh tay để tham gia trò chơi trên thì vẫn có cơ hội rinh quà vê với “Chiếc Hộp Bí Ẩn”. Đặc biệt hơn nữa, thầy cô mà các bạn ấy yêu mến cũng nhận những phần quà tuyệt vời từ chương trình. “Niềm vui được nhân đôi”!

Và vẫn còn một phần quà “khủng” cực kì hứa-hẹn: suất học bổng tiếng Anh trị giá hơn 10 triệu đồng dành cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường!

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 4

“Thần chú” biến điều ước thành sự thật

Bằng cách tham gia cuộc thi Người Truyền Lửa, “thần đèn” sẽ “bay” đến trường bạn ngay-tức-thì và bạn còn nhận được những giải thưởng cực giá trị từ chương trình!

“Thần chú” hô biến: Kể lại một kỉ niệm, câu chuyện hoặc một bài học đáng nhờ từ người thầy người cô mình quý mến độ dài 300 đến 500 chữ bằng tiếng Anh.

Hòm thư của “thần đèn”: Email cuocthinguoitruyenlua@acet.edu.vn

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 5

Lưu ý:

-         Tiêu đề email (Subject) ghi rõ: Tên người dự thi – Trường lớp.

-         Nội dung email ghi đầy đủ thông tin: Họ Tên, Sinh nhật, SĐT, Trường lớp, Địa chỉ nhà riêng.

Thời gian: từ ngày 26/09/2016 đến hết ngày 20/11/2016. (Gửi bài càng sớm thì “thần chú” càng “mạnh”).

Giải thưởng “khủng”:

-         3 giải Nhất, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng.

-         2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

-         3 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng chương trình

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 6

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!