“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016
HHT - “Hãy để biệt đội nhà Hoa làm “thần đèn” – biến điều ước của bạn thành sự thật!” thông qua cuộc thi viết tiếng Anh Người Truyền Lửa 2016 do báo Hoa Học Trò và Trung tâm Anh ngữ ACET phối hợp tổ chức.

Điều ước gặp gỡ sao tại trường học

Các bạn teen trường THCS Đức Trí (Q.1, TP.HCM) là những “nhân vật chính” mà “thần đèn” nhà Hoa biến điều ước thành sự thật lần này! Và cô bạn Suni Hạ Linh – chủ của ca khúc hit “Em Đã Biết” trong vai “sứ giả học đường” đã được giao trọng trách thực hiện “nhiệm vụ”.

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 1

Suni đã hoàn thành xuất sắc vai trò khi đem đến điều bất ngờ cho các bạn: hát tặng ca khúc mới nhất chưa ra mắt của cô nàng “Say Yes”, tặng những món quà dễ thương cho teen mình và #wefie cùng các bạn ở cuối chương trình nữa.

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 2

Điều ước “cơn mưa quà tặng”

Các bạn trường Đức Trí còn vui tham gia các trò chơi “dễ như ăn kẹo” để rinh những phần quà “khủng”. Như Suni hát một đoạn trong những ca khúc tiếng Anh mà teen nào cũng “thuộc lòng”, bạn nào đoán đúng được nhận ngay chiếc ba lô “độc quyền”. Khỏi phải nói, bạn nào cũng giơ tay “ngay và luôn” sau khi nghe vài từ khóa đầu tiên và “ẵm” về phần quà khiến các bạn xung quanh không-thể-không-ghen-tị.

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 3

Những bạn chưa nhanh tay để tham gia trò chơi trên thì vẫn có cơ hội rinh quà vê với “Chiếc Hộp Bí Ẩn”. Đặc biệt hơn nữa, thầy cô mà các bạn ấy yêu mến cũng nhận những phần quà tuyệt vời từ chương trình. “Niềm vui được nhân đôi”!

Và vẫn còn một phần quà “khủng” cực kì hứa-hẹn: suất học bổng tiếng Anh trị giá hơn 10 triệu đồng dành cho bạn học sinh xuất sắc nhất của trường!

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 4

“Thần chú” biến điều ước thành sự thật

Bằng cách tham gia cuộc thi Người Truyền Lửa, “thần đèn” sẽ “bay” đến trường bạn ngay-tức-thì và bạn còn nhận được những giải thưởng cực giá trị từ chương trình!

“Thần chú” hô biến: Kể lại một kỉ niệm, câu chuyện hoặc một bài học đáng nhờ từ người thầy người cô mình quý mến độ dài 300 đến 500 chữ bằng tiếng Anh.

Hòm thư của “thần đèn”: Email cuocthinguoitruyenlua@acet.edu.vn

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 5

Lưu ý:

-         Tiêu đề email (Subject) ghi rõ: Tên người dự thi – Trường lớp.

-         Nội dung email ghi đầy đủ thông tin: Họ Tên, Sinh nhật, SĐT, Trường lớp, Địa chỉ nhà riêng.

Thời gian: từ ngày 26/09/2016 đến hết ngày 20/11/2016. (Gửi bài càng sớm thì “thần chú” càng “mạnh”).

Giải thưởng “khủng”:

-         3 giải Nhất, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng.

-         2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

-         3 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng chương trình

“Thần đèn” và những điều ước tại Người Truyền Lửa 2016 ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.