Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng
HHT - Với chủ đề "Đêm sắc màu", tập 2 của "Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids" mang lại những sắc màu rất riêng về một chương trình nghệ thuật cổ điển dành cho các tài năng nhí.

Chương trình được mở màn đầy bất ngờ bởi tiết mục LK Sắc Màu - When you believe của Ban giám khảo, đạo diễn âm nhạc - nhạc trưởng Trần Nhật Minh, chuyên gia sản xuất âm nhạc Michael Choi và MC Ái Phương

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng ảnh 1

Đêm Sắc Màu cũng lần đầu giới thiệu… sổ liên lạc dành cho mỗi thí sinh. Được biết, quyển sổ này sẽ lưu lại điểm số, tiêu chí chấm điểm cùng phần phân tích của ban giám khảo dành cho các thí sinh qua các tuần thi. Các khán giả cũng có thể tải sổ liên lạc từ website của chương trình và cùng chấm điểm với ban giám khảo.

Được giảng viên dương cầm Bích Trà lựa chọn tác phẩm biểu diễn là ca khúc Trống Cơm, cô bé Lan Anh đã thật sự chiếm trọn trái tim của ba vị giám khảo với ngón đàn điêu luyện đầy cảm xúc. 

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng ảnh 2

Là thí sinh dành được giải Tiết mục xuất sắc nhất trong tuần thi đầu tiên, Vân Anh tiếp tục chinh phục khán giả khi hoá thân thành cô búp bê đáng yêu trong tiết mục múa Dance of the sugar plum fairy. Tuy nhiên, màn trình diễn này lại chưa thật sự thoả mãn được sự khó tính và kì vọng của ba giám khảo dành cho Vân Anh

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng ảnh 3

Cậu bé Vũ An được giảng viên Đình Bình - cũng chính là bố của em thử thách với bản Concerto No 2 in G Minor - Summer. Đây là phần trình diễn đòi hỏi rất cao cả về kỹ thuật lẫn cảm xúc nhưng chàng “hiệp sĩ vĩ cầm” đã hoàn thành xuất sắc và nhận được “cơn mưa lời khen” từ cả 3 vị giám khảo. Với phần dự thi này, Vũ An cũng là thí sinh giành giải Tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất của Đêm sắc màu

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng ảnh 4

Đúng như biệt danh “Hoàng tử guitar”, Hoàng Bảo lại tiếp tục khiến giám khảo và khán giả chìm đắm trong không gian lãng mạn, tự sự bằng ngón đàn đầy chất nghệ sĩ với bản Romance D’Amour. Giám khảo Thanh Bùi bị thu hút bởi sự hồn nhiên của Hoàng Bảo và nhận xét: “Con không phải thí sinh mà là nghệ sĩ thực thụ, trình diễn bằng cảm xúc và phong cách của mình”. 

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng ảnh 5

So với 5 bé thí sinh còn lại, cô bé Đan Vy có tính cách nhút nhát, ít nói và sống nội tâm. Chọn liên khúc The Prayer & Thank you for the music, Đan Vy như kể lại chính câu chuyện nội tâm của mình về một cô bé luôn sống khép kín và e ngại khi tiếp xúc với mọi người. 

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng ảnh 6

Là thí sinh trình diễn cuối cùng trong đêm thi thứ hai, cậu bé Đăng Duy đã khiến cả khán phòng bùng nổ với tiết mục Tango đầy rộn ràng. Lần đầu tiên trình diễn hoà tấu với ban nhạc, Đăng Duy nhận được lời khích lệ giá trị từ nhạc sĩ Trần Tiến, cùng lời nhắc nhở đáng quý của thầy Thanh Bùi. Còn giám khảo Tuyết Minh đã đề nghị được “đối thoại bằng ngôn ngữ nghệ thuật” với cậu bé bằng một màn kết hợp đầy ngẫu hứng. 

Thần đồng âm nhạc - tập 2: "Sổ liên lạc" lần đầu tiên xuất hiện trong một cuộc thi tài năng ảnh 7

Tập 3 của Thần Đồng Âm Nhạc - Wonderkids với chủ đề Đêm nhạc phim sẽ tiếp tục lên sóng HTV3 vào lúc 20h00 ngày 13/8/2017. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm