"Thần đồng piano từng làm nước Mỹ phát sốt" Evan Le trình diễn tại Việt Nam

"Thần đồng piano từng làm nước Mỹ phát sốt" Evan Le trình diễn tại Việt Nam
HHT - Thiên tài piano 5 tuổi từng làm khán giả nước Mỹ "phát sốt" sẽ có buổi trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam trong tháng 12 này.

Evan Lê là cậu bé 5 tuổi được mệnh danh là “thần đồng piano” đã từng khiến MC nổi tiếng Steve Harvey và cả nước Mỹ trầm trồ khi thể hiện tài năng chơi piano trong chương trình truyền hình Little Big Shots của đài NBC vào đầu năm 2016.

Sau Little Big Shots, Evan Lê được giới truyền thông thế giới vô cùng săn đón. Cậu bé xuất hiện trên bản tin của đài truyền hình BBC và được mời tham gia vào nhiều chương trình giải trí lớn của Mỹ như Ellen DeGeneres America's Got Talent.

Phụ huynh của Evan Lê với hi vọng em sẽ hiểu và không bao giờ đánh mất đi nguồn gốc của mình, cũng như muốn em được trải nghiệm và sống trong niềm đam mê âm nhạc một cách mộc mạc và chân thành nhất, đã quyết định Evan Lê và gia đình sẽ có một chuyến đi về Việt Nam vào tháng 12.

"Thần đồng piano từng làm nước Mỹ phát sốt" Evan Le trình diễn tại Việt Nam ảnh 1

Trong chuyến đi này, Evan Lê sẽ có buổi trình diễn đặc biệt trong SOUL Christmas Charity Concert tại sân khấu SOUL Live Project vào ngày 17/12. Thông qua việc trình diễn, cậu bé 5 tuổi Evan Lê sẽ dùng niềm đam mê của mình với âm nhạc nghệ thuật để tạo ra sự ảnh hưởng đến mọi người. Em cũng sẽ góp một phần công sức vào việc gây quỹ cho Học bổng Trịnh Công Sơn nhằm giúp đỡ những trẻ em tài năng nhưng có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam cơ hội phát triển và theo đuổi nghệ thuật.

"Thần đồng piano từng làm nước Mỹ phát sốt" Evan Le trình diễn tại Việt Nam ảnh 2

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, đây là chuyến đi xa đầu tiên của cậu bé và cũng là lần đầu Evan Lê trở về quê hương. Chuyến đi này không chỉ là dịp để cậu bé biết đến nguồn cội, hiểu về quê hương của mình mà còn là cơ hội để Evan Lê truyền cảm hứng và khơi gợi đam mê cho tất cả mọi người, đặc biệt là niềm đam mê với âm nhạc cổ điển.

"Thần đồng piano từng làm nước Mỹ phát sốt" Evan Le trình diễn tại Việt Nam ảnh 3

Evan Lê không chỉ có khả năng trình diễn những tác phẩm kinh điển của Mozart, Bach... mà tài năng nhí này còn có năng khiếu và hứng thú tìm tòi để chơi những bản nhạc xưa, nhạc Vàng của Việt Nam. Tài năng thiên phú và khả năng cảm thụ âm nhạc của cậu bé Evan đã khiến rất nhiều khán giả người lớn nể phục. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.