"Thần lừa lọc" Loki khoe body trong trailer mới, đa vũ trụ của Marvel ngày một rõ rồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vị thần lừa lọc của xứ Asgard đang không ngừng “nhá hàng” để hút các khán giả chui vào “cái bẫy” mới của gã mang tên “Loki” - series truyền hình tiếp theo của Giai đoạn 4 Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã gần kề ngày công chiếu.

Đã gần tròn một tháng kể từ ngày siêu anh hùng Sam Wilson/Falcon “nhậm chức Captain America” trong tập cuối của The Falcon and the Winter Soldier. Tuy vậy chỉ 3 tuần nữa thôi, các khán giả sẽ lại sớm đắm chìm vào vũ trụ MCU bằng câu chuyện riêng về vị “thần lừa lọc” Loki - tác phẩm truyền hình tiếp theo do chính tay hãng Marvel Studios sản xuất.

"Thần lừa lọc" Loki khoe body trong trailer mới, đa vũ trụ của Marvel ngày một rõ rồi ảnh 1

Poster chính thức của "Loki". - Nguồn: Marvel

Trong một số clip được quảng bá gần đây, cậu em trai của Thor khiến dân tình được một phen “bỏng mắt” vì... bị lột đồ. Cụ thể, trong clip quảng bá mang tên Miss Minute, sau khi bị các đặc vụ của tổ chức TVA (tổ chức cảnh sát thời gian của MCU) bắt giữ vì tội gây xáo trộn dòng thời gian chính, “chủ xị” đã bị chú robot làm việc tại nơi này bất ngờ đốt sạch trang phục trên người để thay trang phục tù nhân sau đó.

Bên cạnh nhân vật phản diện “triệu người mê” do tài tử Tom Hiddleston tiếp tục thủ vai, nhân vật đặc vụ Mobius của TVA (do nam diễn viên nổi tiếng Owen Wilson đảm nhận) - người dường như sẽ trở thành đồng đội “bất đắc dĩ” của Loki - cũng được giới thiệu sơ bộ bằng một đoạn clip riêng. Theo đó, ông là một con người được tạo ra bởi Time-Keepers - những vị thần canh giữ dòng thời gian - để làm việc cho tổ chức này.

Và nếu bạn đã “mất trí nhớ” về vai trò của Loki trong MCU từ trước đến nay, Tom Hiddleston sẽ giúp bạn bằng màn kể chuyện “nhanh, gọn, lẹ” chỉ với 30 giây dưới đây.

Chuyến du hành về quá khứ để hồi sinh một nửa nhân loại của đội Avengers trong sự kiện Avengers: Endgame tưởng chừng đã thành công mỹ mãn, tuy vậy lại để lại một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng do Iron Man và Ant-Man vô tình để Loki 2012 “xổng chuồng” bằng khối Teseract (Viên đá Không gian - 1 trong 6 Viên đá Vô cực).

Là một nhân vật chủ chốt trong nhiều sự kiện lớn của MCU như The Dark WorldRagnarok, việc Loki tẩu thoát đồng nghĩa với việc những sự kiện này sẽ không xảy ra, dẫn đến sự hỗn loạn của dòng thời gian, và có thể là của cả Đa vũ trụ. Để ngăn chặn thảm họa này, tổ chức TVA sẽ buộc Loki 2012 phải sửa chữa từng “lỗ hổng” một, và đó chính là những gì chúng ta được biết trước về Loki.

"Thần lừa lọc" Loki khoe body trong trailer mới, đa vũ trụ của Marvel ngày một rõ rồi ảnh 2

Tom Hiddleston trên bìa tạp chí Empire để quảng bá cho "Loki". - Nguồn: Tumgir

Tất nhiên, đó chưa phải là tất cả, vì khán giả chúng ta luôn biết Marvel Studios luôn nắm trong tay những plot twist “sốc tới tận chân tóc”. Vì vậy hãy cùng chờ xem những plot twist đó là gì nhé!

Tập đầu tiên của Loki sẽ được ra mắt trên Disney+ vào ngày 9/5/2021.

"Thần lừa lọc" Loki khoe body trong trailer mới, đa vũ trụ của Marvel ngày một rõ rồi ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm