Thân nhau như anh em một nhà, nhưng CL nhất quyết không đi thăm G-Dragon trong quân ngũ?

Thân nhau như anh em một nhà, nhưng CL nhất quyết không đi thăm G-Dragon trong quân ngũ?
HHT - Có lẽ nào “em gái” CL lại phũ phàng với G-Dragon đến mức thẳng thừng tuyên bố sẽ không đi thăm G-Dragon khi “anh trai nhập ngũ”?

Công ty YG Ent đã xác nhận G-Dragon chính thức nhập ngũ vào ngày 27/2 tới và hiện giờ trưởng nhóm BIG BANG đang bận rộn thu xếp mọi việc.

Thân nhau như anh em một nhà, nhưng CL nhất quyết không đi thăm G-Dragon trong quân ngũ? ảnh 1

Cô em gái thân thiết CL đã nói lời tạm biệt sớm bằng cách đăng hình chụp chung với G-Dragon lên tài khoản Instagram kèm theo lời nhắn nhủ “Đừng lo lắng nhé, em sẽ không đến thăm anh đâu”. Ai cũng hiểu đây chỉ là một câu nói đùa vui giữa hai người, vì CL cùng G-Dragon thân thiết gắn bó như thế thì thăm hỏi nhau là chuyện đương nhiên.

Thân nhau như anh em một nhà, nhưng CL nhất quyết không đi thăm G-Dragon trong quân ngũ? ảnh 2

G-Dragon sẽ nhập ngũ trong lặng lẽ để tránh gây chú ý, cũng như không làm ảnh hưởng đến những người khác lên đường cùng thời điểm với mình. Anh cũng đã nhắn những lời vô cùng xúc động đến các fan của mình “Như mùa Xuân sẽ đến sau mùa Đông, chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi. Từ giờ đến lúc đó, mong các bạn luôn giữ sức khỏe và đừng buồn bã. Cả 5 thành viên BIG BANG luôn chúc tất cả các bạn hạnh phúc, bởi các bạn chính là cội nguồn sức mạnh của chúng mình”.

Thân nhau như anh em một nhà, nhưng CL nhất quyết không đi thăm G-Dragon trong quân ngũ? ảnh 3

G-Dragon cũng không quên nhắn nhủ “Nếu tất cả chúng ta đều kiên nhẫn chờ đợi ngày hội ngộ, ngày ấy sẽ đến rất nhanh. Tình yêu chúng mình dành cho các bạn không bao giờ thay đổi”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm