Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường
HHT - Bạn sẽ muốn rớt nước mắt khi nghe lời tâm sự của một nhóm nhạc không thành công ở K-Pop.

Nhóm nhạc Victon vừa mới comeback với ca khúc Time of Sorrow. Nhân dịp này, các thành viên đã có dịp trò chuyện với trang tin News1 về hoàn cảnh của những idol mãi chưa nổi tiếng.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 1

Người phỏng vấn đã hỏi vì sao Victon luôn là những chàng trai trầm lặng trong các chương trình âm nhạc, và nhóm thú nhận “Chúng em không có bạn là ngôi sao. Khi chúng em ghé thăm các phòng chờ của tiền bối để tặng album, chúng em chỉ biết chào các anh chị rồi gửi tặng album của mình, chứ chẳng biết nói gì hơn. Chúng em thật sự xấu hổ đấy ạ”.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 2

Seungsik kể thêm “Trong các chương trình ca nhạc, toàn bộ các nghệ sĩ tham gia đều xuất hiện trên sân khấu vào tiết mục cuối cùng, và máy quay sẽ bao quát tất cả. Và chúng em phát hiện ra rằng nhóm của mình thường đứng tụm lại thành một vòng tròn, tách rời khỏi các nghệ sĩ khác. Đến khi khán giả chụp ảnh và chỉ ra, em mới biết nhóm Victon vô thức tách riêng ra như một hòn đảo vậy”.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 3

Thành viên Subin giải thích “Có một lần, chúng em đang đứng trong thang máy. Có thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng nhìn thấy thế và không bước vào thang máy nữa. Chúng em đã rất xấu hổ. Cảm giác ấy cũng khiến chúng em khó kết nối được với các nghệ sĩ khác. Thật sự chúng em rất muốn trò chuyện với mọi người, nhưng lại sợ mình sẽ làm người khác khó chịu”.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 4

Quả thực là làm một nghệ sĩ không nổi tiếng ở K-Pop là trải nghiệm vô cùng khó khăn, khi idol thường xuyên phải đối mặt với cảm giác ngượng ngùng tủi thân.  Như là nhóm UP10TION từng bị fan của NCT chen lấn xô đẩy đến suýt ngã, khi họ đang trả lời phỏng vấn truyền hình trên đường dẫn vào trường quay Music Bank đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.