Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường
HHT - Bạn sẽ muốn rớt nước mắt khi nghe lời tâm sự của một nhóm nhạc không thành công ở K-Pop.

Nhóm nhạc Victon vừa mới comeback với ca khúc Time of Sorrow. Nhân dịp này, các thành viên đã có dịp trò chuyện với trang tin News1 về hoàn cảnh của những idol mãi chưa nổi tiếng.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 1

Người phỏng vấn đã hỏi vì sao Victon luôn là những chàng trai trầm lặng trong các chương trình âm nhạc, và nhóm thú nhận “Chúng em không có bạn là ngôi sao. Khi chúng em ghé thăm các phòng chờ của tiền bối để tặng album, chúng em chỉ biết chào các anh chị rồi gửi tặng album của mình, chứ chẳng biết nói gì hơn. Chúng em thật sự xấu hổ đấy ạ”.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 2

Seungsik kể thêm “Trong các chương trình ca nhạc, toàn bộ các nghệ sĩ tham gia đều xuất hiện trên sân khấu vào tiết mục cuối cùng, và máy quay sẽ bao quát tất cả. Và chúng em phát hiện ra rằng nhóm của mình thường đứng tụm lại thành một vòng tròn, tách rời khỏi các nghệ sĩ khác. Đến khi khán giả chụp ảnh và chỉ ra, em mới biết nhóm Victon vô thức tách riêng ra như một hòn đảo vậy”.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 3

Thành viên Subin giải thích “Có một lần, chúng em đang đứng trong thang máy. Có thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng nhìn thấy thế và không bước vào thang máy nữa. Chúng em đã rất xấu hổ. Cảm giác ấy cũng khiến chúng em khó kết nối được với các nghệ sĩ khác. Thật sự chúng em rất muốn trò chuyện với mọi người, nhưng lại sợ mình sẽ làm người khác khó chịu”.

Thân phận idol không nổi tiếng ở K-Pop: Bị xa lánh, kỳ thị đủ đường ảnh 4

Quả thực là làm một nghệ sĩ không nổi tiếng ở K-Pop là trải nghiệm vô cùng khó khăn, khi idol thường xuyên phải đối mặt với cảm giác ngượng ngùng tủi thân.  Như là nhóm UP10TION từng bị fan của NCT chen lấn xô đẩy đến suýt ngã, khi họ đang trả lời phỏng vấn truyền hình trên đường dẫn vào trường quay Music Bank đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.