Thán phục cách SM Ent xử lý vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái

Thán phục cách SM Ent xử lý vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái
HHT - Những tưởng Red Velvet sẽ gặp rắc rối không nhỏ khi bị một nhãn hàng tố cáo nhóm mặc trang phục đạo nhái, nhưng công ty SM Ent đã xử lý thông minh đến không ngờ.

Nhóm Red Velvet vừa mới trở lại sân khấu với ca khúc mới Umpah Umpah, được khen ngợi nhiều hơn hẳn bài hát trước đó là Zimzalabim. Tuy nhiên, nhóm nữ công ty SM Ent đã vướng phải một vụ ồn ào từ trên trời rơi xuống. Đó là nhãn hiệu thời trang Paris 99 đã công khai tố cáo Red Velvet mặc trang phục đạo nhái các thiết kế của họ.

Thán phục cách SM Ent xử lý vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái ảnh 1

Trên trang cá nhân, Paris 99 đã đăng tải hình Red Velvet trong bộ ảnh quảng bá cho bài hát Umpah Umpah bên cạnh các thiết kế của hãng, thì ai cũng thấy chúng có khá nhiều điểm trùng hợp. Trang phục của hai bên đều là họa tiết kẻ gingham, có những mảng hở tinh tế ở phần eo và lưng cũng như các đường viền có đắp ren. Dựa vào các chi tiết này, Paris 99 khẳng định các stylist của công ty SM Ent đã sao chép thiết kế của họ một cách trái phép, mà không hề xin phép trước với nhãn hàng để được họ chấp thuận.

Thán phục cách SM Ent xử lý vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái ảnh 2
Thán phục cách SM Ent xử lý vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái ảnh 3
Thán phục cách SM Ent xử lý vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái ảnh 4

Nhiều fan của Red Velvet đã lo lắng sự việc không đáng có này sẽ làm ảnh hưởng đến màn comeback của các cô gái. Nhưng SM Ent đã chứng minh họ đúng là ông lớn ở K-Pop, khi xử lý vụ việc này nhanh gọn đến không ngờ. Chưa đầy hai tuần sau khi lên tiếng tố cáo Red Velvet, cũng chính nhãn hàng Paris 99 đã thông báo trên Instagram rằng họ đã làm việc với giám đốc hình ảnh của công ty SM Ent. Hai bên đã thảo luận rất nhiều để giải quyết những mâu thuẫn hiểu lầm, và bây giờ thì đã trở thành đối tác của nhau và nhiều khả năng sẽ cho ra những sảm phẩm chung trong tương lai.

Thán phục cách SM Ent xử lý vụ Red Velvet bị tố mặc trang phục đạo nhái ảnh 5

Trước đó, Paris 99 không giấu diếm rằng nhãn hàng này luôn sẵn lòng hợp tác với SM Ent nếu được mời, nên giờ đây họ rất vui vẻ khi bắt tay cùng ông lớn K-Pop trong một vài dự án sắp tới. Còn fan K-Pop thì chỉ biết thán phục khả năng giải quyết rắc rối của SM Ent mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm