Thân thế thực sự của cô gái nghi là "người thứ ba" trong chuyện tình Trang - Duy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ ngỡ nhân vật sắp xuất hiện là "người thứ ba" chen vào chuyện tình lãng mạn của Trang - Duy trong “Thương Ngày Nắng Về”, nhưng hóa ra cô gái này có thân thế còn hoành tráng hơn nhiều.

Sắp tới đây, có khá nhiều nhân vật mới xuất hiện hứa hẹn đưa Thương Ngày Nắng Về ngày càng cao trào. Chẳng hạn như Vân Khánh sẽ quen với một người đàn ông khác, chính là bác sĩ tâm lý đang điều trị bệnh cho bé Sam. Phải chăng đây sẽ là người mang lại nụ cười cho Vân Khánh và các con sau bao sóng gió vừa qua?

Thân thế thực sự của cô gái nghi là "người thứ ba" trong chuyện tình Trang - Duy ảnh 1

Vân Khánh sắp có hạnh phúc mới?

Nhưng còn một nhân vật mới được cư dân mạng quan tâm hơn nữa. Đó là cô gái trẻ với tạo hình sang chảnh do Minh Khuê thủ vai. Nữ diễn viên đã rào trước đón sau rằng vai diễn của mình sẽ mang lại nhiều sóng gió cho phim và khán giả cứ nghĩ đây là người thứ ba chen vào chuyện tình Vân Trang - Hoàng Duy.

Thân thế thực sự của cô gái nghi là "người thứ ba" trong chuyện tình Trang - Duy ảnh 2

Đây có phải người thứ ba trong chuyện tình Trang - Duy?

Nhưng hóa ra Minh Khuê đóng vai chị gái cùng cha khác mẹ với Duy. Bố của Duy có tình nhân bên ngoài và còn có con gái riêng. Bao năm qua, cô gái này sống ở nước ngoài nhưng bây giờ quyết định về nước để giành lấy tập đoàn Hoàng Kim từ tay “người thừa kế hợp pháp” là Duy.

Thân thế thực sự của cô gái nghi là "người thứ ba" trong chuyện tình Trang - Duy ảnh 3
Thân thế thực sự của cô gái nghi là "người thứ ba" trong chuyện tình Trang - Duy ảnh 4

Nhân vật này có tạo hình sang chảnh chẳng kém Vân Trang.

Xem hình ảnh hậu trường, có thể thấy chị gái cùng cha khác mẹ của Duy có biểu cảm lạnh lùng, ăn mặc sang chảnh đúng chuẩn tiểu thư con chủ tịch tập đoàn. Và chắc chắn cuộc chiến quyền lực giữa Duy và nhân vật này sẽ có Vân Trang và bà Kim Nhung tham dự. Bà Kim Nhung vốn muốn đưa Trang lên vị trí cao nhất trong tập đoàn Hoàng Kim để báo thù nhưng khi có thêm đối thủ xuất hiện, mọi kế hoạch của bà đều bị đảo lộn hết cả.

Thân thế thực sự của cô gái nghi là "người thứ ba" trong chuyện tình Trang - Duy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm