Than thở trên truyền hình, có ngờ đâu nữ idol này còn bị mắng ngược lại

Than thở trên truyền hình, có ngờ đâu nữ idol này còn bị mắng ngược lại
HHT - Không phải lúc nào than vãn trên truyền hình cũng được người khác thông cảm chia sẻ đâu.

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Bros, Nara nhóm Hello Venus đã làm khách mời cùng với nhiều idol khác như Bora (Sistar), YeonwooJooE (Momoland).

Than thở trên truyền hình, có ngờ đâu nữ idol này còn bị mắng ngược lại ảnh 1

Nara đã tiết lộ rằng cô rất mong được trở lại trường quay của show Knowing Bros với các thành viên còn lại của nhóm Hello Venus. Theo như Nara kể thì khi biết tin cô được mời tham gia chương trình này, các cô gái khác đã rất ghen tị với Nara. Bởi cả nhóm Hello Venus đều rất thích show giải trí này, nhất là ai cũng muốn được gặp MC Kang Ho Dong.

Than thở trên truyền hình, có ngờ đâu nữ idol này còn bị mắng ngược lại ảnh 2

Thậm chí Nara còn rơi nước mắt khi nhắc đến nhóm Hello Venus bởi “Lâu lắm rồi chúng em chưa được cùng nhau tham gia một chương trình giải trí. Khi xuất hiện một mình như thế này, em rất nhớ nhóm của mình”. Nghe thấy vậy, hai thành viên YeonwooJooE của Momoland đã an ủi đồng nghiệp rằng họ cũng tham gia Knowing Bros với tư cách cá nhân chứ không phải cả nhóm.

Than thở trên truyền hình, có ngờ đâu nữ idol này còn bị mắng ngược lại ảnh 3

Bất ngờ nhất là đàn chị Bora (Sistar) đã quyết định dập tắt lời than thở của Nara khi bình luận “Ít nhất thì em còn có cơ hội trở lại đây cùng với nhóm của mình. Thế nên mọi người đừng có nói gì nữa nhé”. Nhóm Sistar đã tan rã từ năm 2017 và từ đó đến nay, Bora đã tiếp tục hoạt động với tư cách ca sĩ solo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm