"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này
HHT - Chỉ với một lời "than thở" trên facebook cá nhân về trình trạng "khó chịu" khi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai đã không ngờ "hội đồng cảnh ngộ" với mình lại đông đến thế! Nếu đang xài Macbook Air, bạn cũng phải nên chú ý nhe!

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này ảnh 1

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, anh chàng đã "than thở" rằng: "Macbook Air gõ chữ trong safari chậm, mất chữ, rớt dấu, 2 - 3 giây mới ra 1 ký tự, đặc biệt chat trong messenger của Facebook là vì sao vậy các anh chị em ơi...". Ngay sau đó, đã có nhiều comment của những người bạn khác cũng gặp phải tình trạng "éo le" tương tự.

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này ảnh 2

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này ảnh 3

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này ảnh 4

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này ảnh 5

Không ít bạn bè đồng cảnh ngộ cũng "hoang mang" trước tình trạng này. Người bị mất chữ, người không gõ được chữ hoa, người chat trên Messenger của Facebook bị chậm,... Không riêng gì với Macbook Air, người dùng Macbook Pro cũng gặp đúng "rắc rối" trong gõ chữ. Được biết, lỗi gõ chữ này đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên cho đến nay tình trạng này vẫn chưa được Apple khắc phục. 

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này ảnh 6

Một người bạn khác cũng nhanh chóng "nhận diện" được tình trạng chung này của những iFan và cho rằng lỗi gõ chữ này không chỉ xuất hiện trên Safari mà hầu như ở những app cần dùng đến gõ chữ cũng đều bị như thế. 

Lỗi gõ chữ này chắc chắn là "nỗi ám ảnh" chẳng chừa một ai khi đang sử dụng các dòng Macbook. Tuy nhiên, các iFan cũng đừng nên quá lo lắng, một số netizen đã chia sẻ với nhau cách "chữa cháy" cho "rắc rối" này bằng cách sử dụng phần mềm GoTiengViet.

"Than thở" vì lỗi gõ chữ trên MacbookAir, chàng trai không ngờ lại nhận được nhiều "đồng cảm" thế này ảnh 7

Nếu đang sử dụng Macbook và cũng gặp tình trạng lỗi gõ chữ, bạn hãy tham khảo thử cách này xem sao nhé! Chúc các bạn may mắn!

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.