"Thần tượng tuổi thơ" Ngọc Linh xúc động đến bật khóc khi trở lại sân khấu sau 14 năm

"Thần tượng tuổi thơ" Ngọc Linh xúc động đến bật khóc khi trở lại sân khấu sau 14 năm
HHT - Nữ ca sĩ cho biết mình đã nghỉ hát trong 14 năm qua, quãng thời gian đó chị không nhận lời bất cứ show nào và đây là chương trình đầu tiên chị nhận lời để quay trở lại sân khấu.

Trong tập 10 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao, thí sinh Đi Về Phía Mặt Trời của chương trình thể hiện ca khúc Dạ cổ hoài lang vô cùng sâu lắng khiến cho danh hài Đại Nghĩa và danh hài Thu Trang lần lượt “đổ rạp”. Danh hài Đại Nghĩa cho rằng ca khúc tuy mộc mạc, đơn sơ nhưng có thể chạm đến trái tim người nghe.

"Thần tượng tuổi thơ" Ngọc Linh xúc động đến bật khóc khi trở lại sân khấu sau 14 năm ảnh 1

Ba thí sinh giấu mặt trong tập 10, từ trái qua: Voi Cận Thị, Đi Về Phía Mặt Trời và Nấm Lùn Mario.

Kết quả, Đi Về Phía Mặt Trời được bình chọn nhiều hơn. Và thí sinh Nấm Lùn Mario lộ diện là ca sĩ Nam Cường. Anh chia sẻ mình chọn hình tượng Mario là vì nó gắng liền với tuổi thơ của anh và đây là hình ảnh khác biệt với ca sĩ Nam Cường mà mọi người thường thấy. Tuy đã từng vừa học hát vừa học diễn nhưng anh chia sẻ muốn “một nghề chín còn hơn chín nghề” nên anh đã chọn nghề có duyên với mình hơn là nghề ca hát.

"Thần tượng tuổi thơ" Ngọc Linh xúc động đến bật khóc khi trở lại sân khấu sau 14 năm ảnh 2

Sau khi xem Vua Mặt Nạ đương nhiệm - Voi Cận Thị thể hiện ca khúc Trái tim bên lề, Tóc Tiên cho biết mình là phụ nữ nên dễ bị thu hút bởi những chất giọng nam. Kết quả bình chọn, anh chàng Voi Cận Thị lại xuất sắc giành được phiếu bình chọn nhiều hơn, đồng nghĩa với việc Đi Về Phía Mặt Trời là người phải tiết lộ danh tính của mình. Không ai khác, đó chính là ca sĩ Ngọc Linh - thần tượng 8X một thời vang bóng. Dù bị “lật mặt” nhưng nữ ca sĩ thể hiện lại ca khúc Tình thơ để dành tặng cho Ban bình luận và khán giả.

"Thần tượng tuổi thơ" Ngọc Linh xúc động đến bật khóc khi trở lại sân khấu sau 14 năm ảnh 3

Nữ ca sĩ Ngọc Linh cũng cho biết mình đã nghỉ hát trong 14 năm qua, quãng thời gian đó chị không nhận lời bất cứ show nào và Mặt Nạ Ngôi Sao là chương trình đầu tiên chị nhận lời để quay trở lại sân khấu. Tham gia chương trình và hát những bài hát không phải là sở trường của mình để chiến thắng bản thân là điều Ngọc Linh luôn muốn làm.

"Thần tượng tuổi thơ" Ngọc Linh xúc động đến bật khóc khi trở lại sân khấu sau 14 năm ảnh 4

Ngọc Linh chia sẻ chị xem trên YouTube và rất thích các clip hài của Trường Giang. Chị thường nhắn nhủ mọi người nếu gặp Trường Giang hãy nói rằng chị rất hâm mộ anh. Chị không quên cảm ơn anh đã cover lại một đoạn nhỏ Tình thơ trong clip hài của mình.

Tập 11 tiếp theo sẽ phát sóng lúc 20h30, thứ Tư, ngày 15/3/2017 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.