Tháng 11, V-A.R.M.Y có hẹn với "Burn the stage (Sân khấu ánh sáng)" của BTS

Tháng 11, V-A.R.M.Y có hẹn với "Burn the stage (Sân khấu ánh sáng)" của BTS
HHT - Vào ngày 15/11, khán giả Việt Nam sẽ có thể thưởng thức bộ phim cùng với người hâm mộ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Mỹ và châu Âu.

Tin vui cho người hâm mộ BTS - một trong những nhóm nhạc K-Pop đình đám nhất ở thời điểm hiện tại khi bộ phim dưới dạng tài liệu đầu tiên của BTS sẽ được chiếu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam. Như vậy, vào ngày 15/11, V-A.R.M.Y sẽ có thể thưởng thức bộ phim cùng với người hâm mộ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Mỹ và châu Âu.

Tháng 11, V-A.R.M.Y có hẹn với "Burn the stage (Sân khấu ánh sáng)" của BTS ảnh 1

Sân Khấu Ánh Sáng (Burn the Stage: the Movie) là tác phẩm tài liệu tiết lộ toàn cảnh câu chuyện về hiện tượng BTS thông qua những cảnh quay hậu trường của ban nhạc trong chuyến lưu diễn BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour 2017. Sự kiện điện ảnh không thể quên này sẽ cung cấp một cái nhìn gần gũi về những điều đã đến với nhóm, khiến họ phá vỡ những rào cản và trở thành một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay của K-Pop.

Tháng 11, V-A.R.M.Y có hẹn với "Burn the stage (Sân khấu ánh sáng)" của BTS ảnh 2

Tháng 11, V-A.R.M.Y có hẹn với "Burn the stage (Sân khấu ánh sáng)" của BTS ảnh 3

Những cảnh quay tài liệu độc quyền và những cuộc phỏng vấn đến từng thành viên của BTS sẽ tặng cho người hâm mộ một sự tiếp cận chưa từng có vào cuộc sống của mỗi người. Đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể thưởng thức âm nhạc của BTS cùng nhau tại hệ thống rạp chiếu toàn thế giới.

Xem Burn the stage (Sân khấu ánh sáng), bạn sẽ hiểu BTS đã nỗ lực đến nhường nào để có được những thành công như hôm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm