Tháng 3 có sức hút quá lớn, đến cả Taeyeon (SNSD) cũng đặt suất trở lại

Tháng 3 có sức hút quá lớn, đến cả Taeyeon (SNSD) cũng đặt suất trở lại
HHT - Đây sẽ là sự trở lại đầu tiên của Taeyeon sau "Something New" phát hành từ tháng 6 năm 2018.

Ngày 25/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin trưởng nhóm SNSD sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 3. Đây sẽ là sự trở lại đầu tiên của Taeyeon sau Something New phát hành từ tháng 6 năm 2018.

Tháng 3 có sức hút quá lớn, đến cả Taeyeon (SNSD) cũng đặt suất trở lại ảnh 1

Không chỉ vậy, Taeyeon còn chuẩn bị một encore concert mang tên s…one cũng vào tháng 3. Cô nàng sẽ ra mắt bài hát mới tại sân khấu concert. Ngay sau đó, Taeyeon có tour diễn Taeyeon Japan Tour 2019 Signal vòng quanh nước Nhật vào tháng 4. Có vẻ như trưởng nhóm SNSD sẽ cực kì bận rộn trong thời gian tới. 

Trước thông tin Taeyeon trở lại, nhiều fan bày tỏ sự phấn khích: "Tháng 3 nhộn nhịp quá, đang nghĩ có khi nào SNSD cũng trở lại không", "Hóng Taeyeon đối đầu Sunmi, SNSDWonder Girls hội ngộ", "Nữ hoàng đã trở lại rồi"... Tuy nhiên, cũng có người lo lắng Taeyeon sẽ không quảng bá sản phẩm này, vì lịch "chạy tour" của cô nàng đã sát nút: "Taeyeon bận đi tour nên mình nghĩ ca khúc này chỉ để tặng fan thôi", "SM mà cho comeback vào tháng 3 lại bỏ lơ, không quảng bá gì như đợt Something New mất"...

Tháng 3 có sức hút quá lớn, đến cả Taeyeon (SNSD) cũng đặt suất trở lại ảnh 2

Bên cạnh đó, tháng 3 này, các fan sẽ được chứng kiến chứng kiến cuộc chiến khốc liệt của TXT, Sunmi, Epik High, Mamamoo, Momoland, DIA, Park Bom, Stray Kids, NU'EST... Có thêm "đại diện ưu tú" là Taeyeon, các fan càng thêm đau đầu vì không biết nên ủng hộ ai đây!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".