Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto!

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto!
HHT - Được chính tay tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: “Tôi chắc chắn sẽ làm cho tác phẩm kỳ này tốt hơn cả Naruto”. Vậy nên không có lý do nào để cho các fan lại không hóng đợi bộ anime "Boruto: Naruto Next Generations".

Tạp chí Shounen Jump đã tiết lộ rằng Boruto sẽ được phát sóng từ ngày 5/4 lúc 5h55 trên kênh TV Tokyo. Bộ phim sẽ được chiếu định kì vào mỗi thứ 4 hằng tuần. Tức là còn khoảng hơn một tháng nữa thôi là fan nhà ta sẽ được gặp cậu nhóc Boruto tinh nghịch - con trai của Naruto.

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto! ảnh 1

Boruto là bộ truyện được sáng tác bởi hai tác giả Ukyō Kodachi và Mikie Ikemoto. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào ngày 9 tháng 5 năm 2016. Nội dung của bộ truyện là phần tiếp theo dựa trên nội dung bộ truyện gốc của Masashi Kishimoto. Boruto được phát hành ở Nhật với lượng tiêu thụ đến hơn 1 triệu ấn bản.

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto! ảnh 2

Đạo diễn Noriyuki Abe, người chịu trách nhiệm cho các tập phim của Naruto Shippūden, sẽ chịu trách nhiệm làm tổng đạo diễn. Hiroyuki Yamashita chịu trách nhiệm chỉ đạo tại phim trường Studio Pierrot. Ukyou Kodachi sẽ tham gia giám sát diễn biến câu chuyện. Makoto Uezu đảm nhận các tập nhỏ trong phim. Tetsuya Nishio và Hirofumi Suzuki tiếp tục đảm nhận thiết kế nhân vật. Hideyuki Ueno chịu trách nhiệm làm giám đốc mỹ thuật và Yasushi Nagura đảm nhận vai trò giám đốc âm thanh. Đặc biệt là dàn seiyuu (diễn viên lồng tiếng) từ movie Boruto chiếu từ năm 2015 sẽ tiếp tục tham gia vào bộ lần này và chỉ tuyển thêm một số seiyuu cho các nhân vật mới.

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto! ảnh 3

Các Otaku rất vui khi được gặp Boruto nhưng cũng không quên ngậm ngùi khi phải chi tay bộ anime Naruto. Được biết, phần kết Konoha Hiden sẽ kết thúc vào ngày 23/3, tập thứ 500 của Naruto Shippuuden. Đáng chú ý, tạp chí Weekly Shounen Jump không hề đề cập liệu anime Naruto Shippuuden có kết thúc hẳn ở tập sẽ được phát sóng ngày 23 hay không. Tập này sẽ chỉ tập trung vào lời nhắn Iruka để lại Naruto làm quà mừng đám cưới.

YAMADA ICHIRO

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.