Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto!

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto!
HHT - Được chính tay tác giả Masashi Kishimoto khẳng định: “Tôi chắc chắn sẽ làm cho tác phẩm kỳ này tốt hơn cả Naruto”. Vậy nên không có lý do nào để cho các fan lại không hóng đợi bộ anime "Boruto: Naruto Next Generations".

Tạp chí Shounen Jump đã tiết lộ rằng Boruto sẽ được phát sóng từ ngày 5/4 lúc 5h55 trên kênh TV Tokyo. Bộ phim sẽ được chiếu định kì vào mỗi thứ 4 hằng tuần. Tức là còn khoảng hơn một tháng nữa thôi là fan nhà ta sẽ được gặp cậu nhóc Boruto tinh nghịch - con trai của Naruto.

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto! ảnh 1

Boruto là bộ truyện được sáng tác bởi hai tác giả Ukyō Kodachi và Mikie Ikemoto. Bộ truyện lần đầu tiên được ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào ngày 9 tháng 5 năm 2016. Nội dung của bộ truyện là phần tiếp theo dựa trên nội dung bộ truyện gốc của Masashi Kishimoto. Boruto được phát hành ở Nhật với lượng tiêu thụ đến hơn 1 triệu ấn bản.

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto! ảnh 2

Đạo diễn Noriyuki Abe, người chịu trách nhiệm cho các tập phim của Naruto Shippūden, sẽ chịu trách nhiệm làm tổng đạo diễn. Hiroyuki Yamashita chịu trách nhiệm chỉ đạo tại phim trường Studio Pierrot. Ukyou Kodachi sẽ tham gia giám sát diễn biến câu chuyện. Makoto Uezu đảm nhận các tập nhỏ trong phim. Tetsuya Nishio và Hirofumi Suzuki tiếp tục đảm nhận thiết kế nhân vật. Hideyuki Ueno chịu trách nhiệm làm giám đốc mỹ thuật và Yasushi Nagura đảm nhận vai trò giám đốc âm thanh. Đặc biệt là dàn seiyuu (diễn viên lồng tiếng) từ movie Boruto chiếu từ năm 2015 sẽ tiếp tục tham gia vào bộ lần này và chỉ tuyển thêm một số seiyuu cho các nhân vật mới.

Tháng 4 này, bạn sẽ được xem anime về... con trai của Naruto! ảnh 3

Các Otaku rất vui khi được gặp Boruto nhưng cũng không quên ngậm ngùi khi phải chi tay bộ anime Naruto. Được biết, phần kết Konoha Hiden sẽ kết thúc vào ngày 23/3, tập thứ 500 của Naruto Shippuuden. Đáng chú ý, tạp chí Weekly Shounen Jump không hề đề cập liệu anime Naruto Shippuuden có kết thúc hẳn ở tập sẽ được phát sóng ngày 23 hay không. Tập này sẽ chỉ tập trung vào lời nhắn Iruka để lại Naruto làm quà mừng đám cưới.

YAMADA ICHIRO

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.