Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay những ngày đầu tiên của tháng Năm, sao Thuỷ với sao Kim sẽ cùng nhau bước sang chòm Song Tử và đem lại quyền năng “thả thính dính hàng loạt” cho rất nhiều người. Thử xem bạn phát huy được đến đâu nhé!

Bạch Dương: Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Tuần này, nhà Cừu trắng sẽ được mời tham gia một sự kiện vui hết cỡ. Không những có dịp quẩy banh nóc mà Bạch Dương còn gặp được tình yêu của đời mình. Bạn sẽ phải lòng ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một anh chàng hoặc cô nàng thuộc nhóm cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) sẽ thành công bước chân vào trái Tim Bạch Dương.

Người bạn may mắn: Ma Kết, Song Tử

Thông điệp may mắn: Bất cứ điều gì xảy ra đều đúng thời điểm, không thể sớm hơn hay muộn hơn.

Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu: Thử làm rich kid

Do tác động của sao Kim, Kim Ngưu sẽ tiêu khá nhiều tiền vào tuần này và thử tận hưởng cảm giác của một “rich kid”. Tuần này, ví tiền của bạn lúc nào cũng sẽ rủng rỉnh. Ngưu Ngưu sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân và không gặp gỡ nhiều người.

Người bạn may mắn: Song Ngư, Nhân Mã

Thông điệp may mắn: Ngừng phán xét những cảm nhận và suy nghĩ bên trong bạn.

Song Tử: Nở mặt nở mày

Nhờ vào năng lượng kép của sao Thuỷ và sao Kim, những tin tức tốt đang trên đường đến với Song Tử. Bạn sắp gặt hái được thành công nào đó hoặc được mọi người công nhận! Đây sẽ là khoảng thời gian mà Tiểu Song cảm thấy nở mặt nở mũi chưa từng thấy.

Người bạn may mắn: Nhân Mã, Ma Kết

Thông điệp may mắn: Bỏ đi những điều không còn giá trị, những mối quan hệ không cần thiết và những phán xét, định kiến cũ, bạn sẽ được tự do khai phá bản thân.

Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Cự Giải: Cân bằng tâm trí

Tháng Năm này sẽ là thời điểm để Cua học cách cân bằng giữa cảm xúc và tâm trí. Hãy tìm đến một ai đó thông thái để xin sự giúp đỡ khi bạn cảm thấy đuối sức. Thêm vào đó, Cự Giải hãy tin vào bản thân mình và nói hết ra những quan điểm của bản thân nhé!

Người bạn may mắn: Bọ Cạp, Song Tử

Thông điệp may mắn: Nếu không biết làm gì thì tạm thời hãy làm thinh, quan sát sự vận động không ngừng của cuộc sống.

Sư Tử: Tháng Năm bùng nổ

Sư Tử sẽ cảm thấy cuộc sống thật kỳ diệu khi mà những mong muốn trước đây đều đang dần trở thành hiện thực! Nhưng nó không phải từ trên trời rơi xuống mà đều là kết quả của những nỗ lực từ bạn. Hãy sẵn sàng tinh thần và khí thế cho một tháng bùng nổ Sư Tử nhé!

Người bạn may mắn: Bạch Dương, Kim Ngưu

Thông điệp may mắn: Khi bạn phán xét người khác, thực ra là bạn đang căng thẳng với điều gì đó ở chính bản thân mình.

Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Xử Nữ: Hoàn thành công việc

Sao Thuỷ và sao Kim cho thấy đây là khoảng thời gian Xử Nữ nên đi chậm lại, kiên trì hơn và hoàn thành các nhiệm vụ công việc, học hành hiện tại. Bạn nên hoàn thành những lời hứa của mình. Ngoài ra, Xử Nữ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một “thiên thần hộ mệnh”.

Người bạn may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Thông điệp may mắn: Nhược điểm thường là những ưu điểm bị mất cân bằng. Bạn không cần đè nén hay chối bỏ nhược điểm của mình mà chỉ cần cân bằng nó lại.

Thiên Bình: May mắn gõ cửa

May mắn đang đứng về phía Thiên Bình! Bạn sắp trải qua những thay đổi tích cực và có nhiều cơ hội trong cuộc sống, nhất là liên quan tới học hành, đi xa hay các mối quan hệ ở xa. Hãy thả lỏng cảm xúc và lắng nghe trực giác mách bảo nhé!

Người bạn may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Thông điệp may mắn: Dũng cảm là dám nhìn vào nỗi sợ và tổn thương bên trong mình để chữa lành, dám chấp nhận sai lầm để bước tiếp, dám nói xin lỗi, cảm ơn và yêu thương.

Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bọ Cạp: Tình yêu mãn nguyện

Tháng Năm sẽ mang đến cho Bọ Cạp rất nhiều may mắn, niềm vui và sự hài lòng. Tình yêu sẽ đưa cảm xúc mãn nguyện trong Cạp Cạp lên một nấc thang mới. Không những thế, bạn còn có được sự thanh thản, nhẹ nhõm hoặc một thành tựu quan trọng.

Người bạn may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Thông điệp may mắn: Mọi điều bạn làm, mọi dự định hay suy tư của bạn thì đến cuối cùng cũng chỉ để làm bạn hạnh phúc. Vì vậy, hãy hạnh phúc ngay từ bây giờ.

Nhân Mã: Thong thả sống

Một chuyến du lịch cùng người yêu hoặc bạn bè sẽ mang lại cho Nhân Mã khoảng thời gian thư thái. Thêm vào đó, Mã Mã sẽ suy nghĩ lâu hơn bình thường và hiếm khi đưa ra các quyết định vội vã. Điều này hơi khác tính cách của Nhân Mã nhưng nó rất hữu ích trong tuần này.

Người bạn may mắn: Xử Nữ, Thiên Bình

Thông điệp may mắn: Cách người khác đối xử với bạn cũng là cách bạn đối xử với bản thân và với mọi người.

Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 5

Ma Kết: Quyết định dứt khoát

Tuần này, Ma Kết sẽ cần phải đưa ra một quyết định hơi khó khăn nhưng cần thiết, nhất là liên quan đến các mối quan hệ. Một người bạn nữ hoặc chị em của Kết Kết sẽ giúp bạn phân tích rõ ràng tình huống. Mặc dù cách họ nói có hơi phũ phàng song đều là thứ Ma Kết cần phải biết!

Người bạn may mắn: Cự Giải, Song Ngư

Thông điệp may mắn: Cuộc đời là một hành trình khám phá và phát triển bản thân không ngừng.

Bảo Bình: Bớt suy diễn

Trong vài ngày tới, Bảo Bình có thể sẽ rất hay nghĩ ngợi và lo lắng quá nhiều. Sự việc không có thật mà chủ yếu là do Bảo Bảo tự suy diễn quá lên. Mặt khác, chuyện tình cảm sẽ có cơ hội nở rộ với điều kiện Bảo Bình chịu mở lòng đón nhận!

Người bạn may mắn: Thiên Bình, Cự Giải

Thông điệp may mắn: Gọi cho một người khi nhớ, thổ lộ tình cảm khi yêu và hỏi khi thấy băn khoăn.

Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 6

Song Ngư: Giải phóng tiêu cực

Năng lượng của sao Kim và sao Thuỷ sẽ giúp Song Ngư giải phóng những nỗi sợ sâu kín đã luôn cản trở bạn tận hưởng cuộc sống. Thêm vào đó, Cá sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở nhà và tìm được sự an toàn bên gia đình.

Người bạn may mắn: Kim Ngưu, Bảo Bình

Thông điệp may mắn: Hãy sống trọn vẹn ở giây phút hiện tại và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về những điều chưa tới!

Tháng 5 tới cùng sao Thủy và sao Kim, đem lại “quyền năng thả thính” cho 12 cung Hoàng đạo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm