Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa!

Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa!
HHT - Sau rất nhiều chờ đợi, siêu sự kiện mua sắm - giải trí "cộp mác" nhà Hoa đã trở lại và "lợi hại hơn xưa". Cùng chúng tớ xả hơi cuối tuần với The Weekend Town - "Back to school 2018" sẽ diễn ra vào hai ngày 4-5/8 nhé!

Chương trình ngày hội mua sắm - giải trí The Weekend Town với chủ đề: "Back to school" sẽ diễn ra tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện có hàng loạt các hoạt động giải trí, nghệ thuật cực hấp dẫn, photobooth mùa Hè đẹp lung linh và đặc biệt là cả khu mua sắm "khủng" để bạn thỏa sức shopping đầy túi.

Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa! ảnh 1
Lên lịch "xả hơi" cuối tuần với sự kiện siêu "xịn" nhà Hoa nào bạn ơi!

Chương trình quy tụ gần 200 nhãn hàng lớn nhỏ sẵn sàng phục vụ teen nhà mình cho một mùa "Back to school" năng động và tươi mới. Nhiều thương hiệu với đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang cho đến đồ ăn, thức uống sẽ xuất hiện với giá "hạt dẻ" mà chất lượng "chuẩn". Cần chuẩn bị gì cho năm học mới, bạn chỉ cần ghé qua siêu sự kiện mua sắm của nhà Hoa thôi.

Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa! ảnh 2
Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa! ảnh 3
Hàng trăm các mặt hàng đa dạng sẽ xuất hiện ở The Weekend Town lần này.
Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa! ảnh 4
"Đặc sản" photobooth lung linh made by nhà Hoa.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được kha khá phần quà "xịn xò" đến các đơn vị đồng hành tên tuổi của The Weekend Town lần này như PNJ hay Decathlon cùng nhiều thương hiệu khác. Vừa vui chơi mua sắm lại được nhận quà liền tay, vậy tại sao bạn lại có thể bỏ lỡ sự kiện thú vị như thế này nhỉ?

Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa! ảnh 5
Tháng 8 này, rủ hội bạn thân cùng "oanh tạc" siêu sự kiện mua sắm nhà Hoa! ảnh 6
Hai nhà tài trợ PNJ và Decathlon sẽ tặng bạn rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhớ nhé, bạn có hẹn với The Weekend Town - "Back to School 2018" vào 9h00 đến 21h30 ngày 4-5/8, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Một sự kiện rất hợp để bạn rủ rê hội "cạ cứng" ra khỏi nhà vào cuối tuần đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm