Tháng 8 rực rỡ chào đón loạt sự kiện chiêm tinh học giúp bạn tỏa sáng hơn trong cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chiêm tinh học, tháng 8 là tháng Mặt Trời tỏa sáng nhất trong năm - là thời điểm thích hợp để đưa ra định hướng cho bản thân. Loạt sự kiện chiêm tinh quan trọng sau sẽ giúp bạn "ghi chú" những điều hữu ích cho cuộc sống. 

Ngày 2/8: Sao Kim Xử Nữ tam hợp với sao Thiên Vương

Đây là thời điểm thích hợp để các cung Hoàng đạo thực hiện các hành động thiết thực, chi tiết. Năng lượng vào ngày 2/8 vô cùng thuận lợi để phát triển các mối quan hệ, đặc biệt là tình cảm và hợp tác tài chính.

Ngày 6/8: Mặt Trời Sư Tử vuông góc với sao Thiên Vương

Ngày nầy ẩn chứa nhiều biến động và nhiều sự kiện quan trọng sẽ diễn ra. Nhưng bạn không cần vội vã trong việc đưa ra quyết định trong mọi chuyện. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi ngày 8/8.

Ngày 8/8: Cổng Lion's Gate và Trăng non huyền bí

Vào ngày 8/8, chúng ta sẽ được tiếp thêm năng lượng từ những rung cảm Sư Tử thông qua trăng non. Nhiều cơ hội thú vị sẽ thúc đẩy mỗi người tiến hành những dự án của bản thân.

Tháng 8 rực rỡ chào đón loạt sự kiện chiêm tinh học giúp bạn tỏa sáng hơn trong cuộc sống ảnh 1

Cổng năng lượng Sư Tử (Lion’s gate portal)

Trong thời gian tạm lắng này, Mặt Trời và Mặt Trăng sẽ thẳng hàng với Sư Tử và vuông góc với sao Thiên Vương hoang dã mang đến khả năng xảy ra những “khúc quanh” bất ngờ. Đừng lo lắng, hãy cứ lạc quan hướng đến nguồn năng lượng thuần khiết và tự tin mở ra cánh cửa của riêng mình.

Ngày 11/8: Sao Thuỷ tiến vào Xử Nữ

Đây chính là thời điểm thích hợp để biến những kế hoạch chi tiết thành hành động. Nếu biết nắm bắt thời cơ mà vũ trụ trao tặng thật tốt, bạn sẽ ít nhiều sẽ đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Ngày 16/8: Sao Kim và Thiên Bình

Sao Kim là hành tinh của vạn vật và tình yêu thương. Vì vậy, để tận dụng tốt nguồn năng lượng này, bạn cần hiểu rõ tần số hiện tại của bản thân và phát triển nó. Với những ai đam mê nghệ thuật, đây là cơ hội tuyệt vời để tỏa sáng và bộc lộ ưu điểm.

Tháng 8 rực rỡ chào đón loạt sự kiện chiêm tinh học giúp bạn tỏa sáng hơn trong cuộc sống ảnh 2

Sao Thiên Vương bắt đầu ngược dòng từ ngày 19/8/2021 đến ngày 18/1/2022

Vào ngày 19/8, hành tinh sáng tạo Sao Thiên Vương sẽ bắt đầu chu kỳ ngược dòng hàng năm, lần này là dấu hiệu đi xuống Trái Đất của Kim Ngưu. Sao Thiên Vương quy định sự đột phá, thức tỉnh và thay đổi đột ngột. Vì vậy, cuộc "lội ngược dòng này" là thời điểm để mỗi người bắt đầu xử lý, xem xét và thích nghi. Bạn có thể được giải phóng ra khỏi sự ràng buộc, đi cùng sự cẩn trọng khi theo đuổi giấc mơ và hoài bão.

Tháng 8 rực rỡ chào đón loạt sự kiện chiêm tinh học giúp bạn tỏa sáng hơn trong cuộc sống ảnh 3

Sao Thiên Vương bắt đầu nghịch hành

Trăng non và sự khởi đầu của mùa Xử Nữ vào 22/8

Chỉ vài giờ sau khi trăng tròn, Mặt Trời sẽ chính thức rời khỏi cung Sư Tử và tiến vào vương quốc của cung Đất Xử Nữ, chính thức khởi động cho mùa Xử Nữ 2021.

Sự rung cảm có tổ chức và ngăn nắp của Xử Nữ sẽ giúp chúng ta dọn dẹp hành vi của mình. Đó là thời gian để tập trung làm việc, chăm sóc sức khỏe, trau chuốt từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống với mục tiêu nâng cao giá trị của bản thân.

Sao Thủy kết hợp với Sao Kim trong cung Thiên Bình vào ngày 20/8

Chuyển đổi dấu hiệu hành tinh cuối cùng của tháng bắt đầu vào ngày 30/8 - khi sao Thủy kết hợp với hành tinh tình yêu Sao Kim trong cung khí Thiên Bình. Điều này giúp mang lại cảm giác ngoại cảm và cân bằng cho các vấn đề tinh thần và xã hội. Đồng thời, chúng ta cơ hội để suy nghĩ về các mối quan hệ khi bước vào những tuần cuối cùng của mùa Hè.

Tháng 8 rực rỡ chào đón loạt sự kiện chiêm tinh học giúp bạn tỏa sáng hơn trong cuộc sống ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm