Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ!

HHT - Vào 20h tối ngày 1/9, "Chi Pu's Greatest Show" số thứ 3 đã chính thức lên sóng với những màn trình diễn đầy màu sắc cùng loạt khoảnh khắc đáng nhớ của Chi Pu cùng hội bạn thân thiết.

Mời Anh Vào Team Em với bản phối mới được Chi Pu lựa chọn mở màn cho Chi Pu's Greatest Show #3. Diện trang phục bikini rực rỡ sắc màu thời thượng, Chi Pu phô diễn thế mạnh vũ đạo đưa người xem như lạc vào không gian cuồng nhiệt của mùa hè.

Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 1

Bài hát thứ hai được Chi Pu đưa vào Chi Pu's Greatest Show #3Cho Ta Gần Hơn. Ca khúc được phối mới thành bản nhạc Tropical House mang năng lượng vui tươi, tích cực. Bài hát tựa như một ly cocktail mát lạnh cho ngày hè, khiến người nghe cảm thấy sảng khoái và phấn chấn tinh thần. 

Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 2
Khu thủy cung là nơi Chi Pu biểu diễn ca khúc nhạc phim Shh! Chỉ Ta Biết Thôi. Trong chiếc váy xẻ tà lấp lánh màu bạc, Chi Pu xuất hiện như nàng tiên cá. Nữ ca sĩ tinh tế chọn một không gian tràn ngập cảm giác bí ẩn phù hợp với tinh thần của ca khúc. 
Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 3
Tiết mục cuối cùng khép lại số thứ 3 của Chi Pu's Greatest ShowMơ Anh - một sáng tác mới toanh từ nhạc sĩ Mew Amazing. Mơ Anh là ca khúc có nhịp điệu êm dịu, nhẹ nhàng ở phần mở đầu và sau đó dần được đẩy lên cao trào, đến chorus là đoạn drop chuẩn âm điệu Tropical House sôi động. Được biết, Chi Pu cũng sẽ phát hành MV cho ca khúc Mơ Anh
Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 4
Điểm mới mẻ trong số thứ 3 của Chi Pu's Greatest Show là phần trò chuyện được thay bằng khoảng thời gian Chi Pu chơi đùa cùng hội bạn thân gồm: Diễn viên B Trần, hot girl - fashionista Sun HT, stylist Kenshj Phạm, Hoàng Ku và ca sĩ Jaykii. Phụ trách vai trò host, dẫn dắt chương trình vẫn là MC Liêu Hà Trinh. 
Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 5 Chi Pu rạng rỡ bên cạnh hội bạn thân thiết

Vừa hoàn thành phần giới thiệu, MC Liêu Hà Trinh đã lập tức "làm khó" cả nhóm bạn bằng thử thách chơi game trả lời câu hỏi thuộc chủ đề "Chi Pu học" và "Nhóm bạn thân học". Sau trò chơi đầu tiên, cả nhóm bạn cùng nhau dùng bữa sáng bên bờ biển.

Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 6 Hội bạn dùng bữa cùng nhau bên bờ biển

Trò chơi thứ 2 kiểm tra độ thành thật của các thành viên trong nhóm bằng máy nói dối. Cụ thể, các thành viên lần lượt đặt câu hỏi cho người đang được kiểm tra để người này trả lời, nếu máy phát hiện nói dối sẽ bị điện giật. Trò chơi dần khép lại trong tiếng cười đùa rôm rả của nhóm bạn. Tin rằng qua những trò chơi nho nhỏ và vui nhộn này, họ sẽ hiểu nhau và càng thân thiết hơn nữa. 

Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 7
Tháng 9 chưa phải là hết hè, xem MV mới "Mơ anh" của Chi Pu vừa ra mắt là rõ! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm