“Thằng Em Lý Tưởng” - Ai đó hãy cho Lee Kwang Soo một vai diễn bình thường được không?

“Thằng Em Lý Tưởng” - Ai đó hãy cho Lee Kwang Soo một vai diễn bình thường được không?
HHT - Chỉ vừa xem qua đoạn trailer của bộ phim, khán giả đã phải gào thét và cả bật cười khi nói về vai diễn của Lee Kwang Soo: “Ai đó hãy cho Lee Kwang Soo một vai diễn bình thường được không?”.

Không phải tự dưng mà Lee Kwang Soo lại được khán giả gào thét đến như vậy khi mà những vai diễn trước đây anh đều mang đến cho người xem một góc nhìn vô cùng hài hước dí dỏm. Đặc biệt là người hâm mộ, họ ước gì chàng “hươu cao cổ” sẽ được một lần hóa thân vào vai diễn soái ca, “cool ngầu” nhưng hiện tại có lẽ chưa được rồi, vì vai diễn của Lee Kwang Soo trong Thằng Em Lý Tưởng (tên quốc tế: Inseparable Bros), Lee Kwang Soo sẽ đảm nhận vai Dong-gu, một anh chàng cao kều với tâm hồn trẻ dại. Nét ngây ngô từ Dong-gu và sự gắt gỏng của Se-ha (Shin Ha-Kyun) sẽ mang đến cho người xem một cặp anh em đặc biệt chưa từng có.

Nút thắt quan trọng nhất của bộ phim được dự đoán từ sau câu nói của Dong-gu: “Anh không thể đi đâu nếu em không đẩy xe đúng không?”. Khi Se-ha là một chàng trai bị liệt tứ chi, cuộc sống của anh hoàn toàn phụ thuộc vào Dong-gu – người em bất đắc dĩ đã sống cùng anh hơn 20 năm. Nhưng liệu rằng, Se-ha có phải là người đang lợi dụng Dong-gu để cuộc sống của bản thân trở nên dễ dàng hơn?

“Thằng Em Lý Tưởng” - Ai đó hãy cho Lee Kwang Soo một vai diễn bình thường được không? ảnh 1
“Thằng Em Lý Tưởng” - Ai đó hãy cho Lee Kwang Soo một vai diễn bình thường được không? ảnh 2

Bên cạnh cặp đôi Dong-guSe-ha, cô nàng Mi-hyun (Esom) sẽ là người gỡ rối những khúc mắc của hai anh em.

“Thằng Em Lý Tưởng” - Ai đó hãy cho Lee Kwang Soo một vai diễn bình thường được không? ảnh 3

Bộ ba Lee Kwang Soo, Shin Ha-Kyun Esom sẽ thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong bộ phim nặng về tâm lý như Thằng Em Lý Tưởng. Với chủ đề tình cảm gia đình, bộ phim đang được dự đoán sẽ mang đến những tình huống đẫm nước mắt cùng những ý nghĩa nhân văn.

Bên cạnh đó, bộ ba còn sang Việt Nam cho sự kiện quảng bá phim Thằng Em Lý Tưởng tại TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm