Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“

HHT - Chỉ với một bộ phim điện ảnh đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ được giới chuyên môn công nhận năng lực diễn xuất “không phải dạng vừa đâu”.

Mới đây, trên trang Weibo chính thức của giải Hoa Đỉnh lần thứ 27 đã đăng tải thông tin cho hay, Dịch Dương Thiên Tỉ được đề cử hai hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, đóng cặp cùng đàn chị Châu Đông Vũ.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 1 Dịch Dương Thiên Tỉ được nêu tên ở hai hạng mục đề cử của giải Hoa Đỉnh là Diễn viên mới xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Giải Hoa Đỉnh là một trong những giả thưởng danh giá của điện ảnh Hoa ngữ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Tiền thân của giải này là “Điều tra độ hài lòng của hình tượng công chúng với danh nhận, diễn viên, nghệ nhân Trung Quốc” được thực hiện dưới hình thức bầu bọn, nhằm tôn vinh, cổ vũ tinh thần sáng tạo và công ích của những diễn viên, nghệ nhân nổi tiếng toàn cầu, từ đó biểu dương những nhân vật có sự cống hiến kiệt xuất đối với trách nhiệm xã hội.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 2 Bộ phim cũng thắng lớn ở lễ trao giải Kim Tượng vừa qua.

Trước đó, tại lễ trao giải Kim Tượng, Em Của Thời Niên Thiếu thắng “đậm” với 8/18 hạng mục. Ngoài các hạng mục: Quay phim xuất sắc nhất, phim điện ảnh xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, ảnh hậu Kim Tượng... Dịch Dương Thiên Tỉ cũng vinh dự được xướng tên ở hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 3 Dịch Dương Thiên Tỉ hứa hẹn "càn quét" giải Hoa Đỉnh lần thứ 27.

Với diễn xuất hoàn toàn thuyết phục người xem, khả năng Dịch Dương Thiên Tỉ “ẵm” trọn hai giải Hoa Đỉnh lần này là vô cùng cao.

Em Của Thời Niên Thiếu ra rạp hồi cuối tháng 10/2019 và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Phim xoay quanh hai thiếu niên ở tầng lớp đáy xã hội Trần Niệm (Châu Đông Vũ) và Lưu Sở Bắc (Dịch Dương Thiên Tỉ). Bên cạnh tình yêu, bộ phim còn là quá trình tìm đến với ánh sáng, bước ra khỏi bóng tối số phận của hai con người nhỏ bé.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 4
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm