Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“

HHT - Chỉ với một bộ phim điện ảnh đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ được giới chuyên môn công nhận năng lực diễn xuất “không phải dạng vừa đâu”.

Mới đây, trên trang Weibo chính thức của giải Hoa Đỉnh lần thứ 27 đã đăng tải thông tin cho hay, Dịch Dương Thiên Tỉ được đề cử hai hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, đóng cặp cùng đàn chị Châu Đông Vũ.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 1 Dịch Dương Thiên Tỉ được nêu tên ở hai hạng mục đề cử của giải Hoa Đỉnh là Diễn viên mới xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Giải Hoa Đỉnh là một trong những giả thưởng danh giá của điện ảnh Hoa ngữ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Tiền thân của giải này là “Điều tra độ hài lòng của hình tượng công chúng với danh nhận, diễn viên, nghệ nhân Trung Quốc” được thực hiện dưới hình thức bầu bọn, nhằm tôn vinh, cổ vũ tinh thần sáng tạo và công ích của những diễn viên, nghệ nhân nổi tiếng toàn cầu, từ đó biểu dương những nhân vật có sự cống hiến kiệt xuất đối với trách nhiệm xã hội.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 2 Bộ phim cũng thắng lớn ở lễ trao giải Kim Tượng vừa qua.

Trước đó, tại lễ trao giải Kim Tượng, Em Của Thời Niên Thiếu thắng “đậm” với 8/18 hạng mục. Ngoài các hạng mục: Quay phim xuất sắc nhất, phim điện ảnh xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, ảnh hậu Kim Tượng... Dịch Dương Thiên Tỉ cũng vinh dự được xướng tên ở hạng mục Diễn viên mới xuất sắc nhất.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 3 Dịch Dương Thiên Tỉ hứa hẹn "càn quét" giải Hoa Đỉnh lần thứ 27.

Với diễn xuất hoàn toàn thuyết phục người xem, khả năng Dịch Dương Thiên Tỉ “ẵm” trọn hai giải Hoa Đỉnh lần này là vô cùng cao.

Em Của Thời Niên Thiếu ra rạp hồi cuối tháng 10/2019 và nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Phim xoay quanh hai thiếu niên ở tầng lớp đáy xã hội Trần Niệm (Châu Đông Vũ) và Lưu Sở Bắc (Dịch Dương Thiên Tỉ). Bên cạnh tình yêu, bộ phim còn là quá trình tìm đến với ánh sáng, bước ra khỏi bóng tối số phận của hai con người nhỏ bé.

Thắng lớn Kim Tượng, Dịch Dương Thiên Tỉ “càn quét” Hoa Đỉnh với “Em Của Thời Niên Thiếu“ ảnh 4
Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm