Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương đăng quang "Trời sinh một cặp" mùa 3

Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương đăng quang "Trời sinh một cặp" mùa 3
HHT - "Trời sinh một cặp" mùa 3 đã chính thức khép lại với việc lên ngôi của diễn viên Thanh Hương khi thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh chỉ 0,01 điểm.

Theo đó, trong phần thi đầu tiên, nữ diễn viên Thanh Hương đã lựa chọn tác phẩm Trên đỉnh Phù Vân - một trong những sáng tác được yêu mến nhất trong kho tàng ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương để trình diễn cùng HLV Đinh Hương.

Với âm hưởng dân gian đương đại cùng những tiết tấu nhanh, chậm kết hợp với giai điệu và ca từ ma mị, ca khúc khoe được quãng giọng trầm, dày của nữ diễn viên. Bên cạnh đó những nốt lên cao được Thanh Hương đặt để chừng mực tạo nên một phần trình diễn trọn vẹn, giàu cảm xúc. 

Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương đăng quang "Trời sinh một cặp" mùa 3 ảnh 1

Lựa chọn liên khúc Dream girl – One night only – Queen of the night cho phần thi thứ 2 của mình Đinh Hương – Thanh Hương vẫn trung thành với bối cảnh tối giản, lấy giọng hát làm chủ đạo. Với Dream girl, Thanh Hương nhẹ nhàng, nữ tính và có phần bay bổng cùng với những ca từ lãng mạn của ca khúc. Tuy nhiên, sang đến One night only – nữ diễn viên lại bùng nổ và mạnh mẽ trong từng cách xử lí ca khúc. Kết hợp với dàn vũ công, đêm chung kết được cả hai biến hóa như một đêm vũ hội đầy sôi động.

Sang Queen of the night – nữ diễn viên như khẳng định đây là đêm cô là nữ hoàng âm nhạc. Một Thanh Hương bốc lửa, hết mình với đêm diễn và thể hiện tinh thần ca khúc một cách trọn vẹn. Đặc biệt những quãng gằng giọng khiến không khí đêm chung kết được tặng thêm phần hứng thú.

Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương đăng quang "Trời sinh một cặp" mùa 3 ảnh 2

Hơn nữa với sự trở lại để trợ diễn của chàng rapper Soho, phần trình diễn được thêm "gia vị" về cả nhạc kịch, rap, vũ đạo và thậm chí còn tiếng kèn bắt tai. Chính phần trình diễn bùng nổ ấy khiến bộ 3 giám khảo Anh Tuấn, Huy TuấnThu Phương đồng loạt cho 10 điểm.

Trời sinh một cặp mùa 3 còn chứng kiến sự trở lại của quán quân Tố Tố. Cô cùng Quốc Bảo góp mặt trong tiết mục Phố biển để cổ vũ cho các thí sinh. Sau phần thi gây cấn cùng với màn rượt đuổi điểm số của top 3 chung cuộc, Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức tìm những danh hiệu của năm nay. Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh với 78,29 điểm, Thanh Hương chính thức đăng quang Trời sinh một cặp mùa 3. 

Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương đăng quang "Trời sinh một cặp" mùa 3 ảnh 3
Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương đăng quang "Trời sinh một cặp" mùa 3 ảnh 4
Thắng sát nút Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương đăng quang "Trời sinh một cặp" mùa 3 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm