Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi

HHT - Trong một talkshow chuyên bàn về phim ảnh, Bích Phương đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về những bộ phim nổi tiếng, trong đó có cả "Parasite“ (Ký sinh trùng) - bộ phim từng giành giải Phim hay nhất tại Oscar 2020.

Với những khán giả thường xuyên theo dõi Bích Phương trên mạng xã hội sẽ dễ dàng nhận ra giọng ca Bao Giờ Lấy Chồng là một người rất vui tính với nhiều phát ngôn vô cùng hài hước, "lầy lội".

Thế nhưng mới đây, trong talkshow Pích Phương Phê Phim - một chương trình review những bộ phim điện ảnh liên quan đến social media, Bích Phương khiến netizen bất ngờ trước những chia sẻ thẳng thắn về mạng xã hội cũng như về một số bộ phim nổi tiếng.

Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi ảnh 1 Bích Phương trong series bàn về phim ảnh "Pích Phương Phê Phim".

Trong talkshow, Bích Phương thừa nhận bản thân nhận được rất nhiều thứ từ mạng xã hội. Với khía cạnh là một nghệ sĩ, mạng xã hội đưa Bích Phương đến với công chúng một cách trực tiếp hơn, tạo được nhiều tương tác với khán giả, từ đó giúp cô nàng tăng thêm độ nổi tiếng. 

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khá thú vị khi ví von mạng xã hội giống như một cái chuồng, và cô cảm thấy rất thoải mái khi được ở trong "cái chuồng" ấy. Tuy nhiên, Bích Phương cũng khẳng định: "Mạng xã hội cho mình rất nhiều thứ và cũng lấy đi của mình rất nhiều thời gian." 

Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi ảnh 2
Bích Phương đã có những chia sẻ vừa hài hước vừa thẳng thắn về mạng xã hội và các bộ phim về chủ đề social media.
Khi được gợi nhắc về bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Ký Sinh Trùng (Parasite) từng đạt nhiều giải thưởng danh giá, Bích Phương cho biết bản thân "rất ghét" bộ phim. Cô nàng cũng đã mang đến những quan điểm và góc nhìn khá mới lạ khi chia sẻ về phân cảnh nhân vật Kim Ki-taek sát hại ông Park vì nhớ lại khoảnh khắc vợ chồng nhà Park từng mô tả mùi của cơ thể của mình khó chịu như thế nào: "Mình nghĩ chẳng ai lại giết chết một người chỉ vì mùi cơ thể. Có thể mình hơi nông cạn, không biết thông điệp cá nhân của đạo diễn là gì. Mình chỉ nghĩ đó là một động cơ không đủ mạnh."
Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi ảnh 3 Riêng về bộ phim "Parasite", Bích Phương đã mang đến một số quan điểm và góc nhìn khá mới mẻ.
Với những chia sẻ thẳng thắn trong buổi talkshow, Bích Phương nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía netizen. Phần lớn người hâm mộ đều nhận xét nữ ca sĩ là người có cá tính và chính kiến riêng. Bên cạnh đó, lời chia sẻ: "Những thứ mình tự nói về mình nó không nói lên con người mình nhiều như những thứ mình nói về người khác" của cô nàng cũng nhận được nhiều sự yêu thích và ủng hộ từ khán giả. 
Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi ảnh 4
Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi ảnh 5
Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi ảnh 6 Bích Phương nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi phong cách nói chuyện cuốn hút và những quan điểm thẳng thắn, mới mẻ.
Thẳng thắn yêu - ghét khi lần đầu làm review phim, Bích Phương được netizen khen ngợi ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm