Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng

HHT - Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 nên Tỉnh Đoàn Bình Dương quyết định không tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2021. Tuy nhiên, điều đó không thể làm giảm đi sức mạnh của ý chí và sự đoàn kết, quyết tâm góp ích cho cộng đồng của Thanh niên Bình Dương.

Mang trong mình sức trẻ, rất nhiều hoạt động góp ích cho cộng đồng đã được thực hiện bởi thanh niên Bình Dương như: Các công trình Thanh niên đóng góp cho giáo dục, môi trường và cuộc sống của người dân, tặng quà cho các gia đình chính sách và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là tham gia tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 1

Bình Dương là một trong những tỉnh đầu tiên chịu ảnh hưởng do biến chủng mới của virus SARS-CoV-2, vì vậy các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: Trao tặng nước rửa tay, thành lập đội hình trực để đo thân nhiêt và xịt sát khuẩn, tuyên truyền và hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng NCOVI, Bluezone và hướng dẫn viết phiếu khai báo y tế toàn dân,… luôn được Đoàn Thanh niên tỉnh Bình Dương đặc biệt chú tâm.

Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 2 Tỉnh Bình Dương trao tặng 300 standee tuyên truyền phòng chống COVID-19 cho các cơ sở Đoàn và 500 lít dung dịch sát khuẩn cho các Huyện, Thị, Thành đoàn.

Sau chương trình ra quân hưởng ứng, các hoạt động trong Tháng Thanh niên 2021 sẽ được triển khai với 5 nhóm nội dung chính: Công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, ngày hội tuổi trẻ sáng tạo, hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tổ chức các hoạt động phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng; Tổ chức các hoạt động đồng hành với thanh niên; Xây dựng Đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Một số hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên của tỉnh Bình Dương:
Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 3
Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 4
Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 5
Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 6
Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 7
Tháng Thanh niên 2021: Dù không tổ chức lễ phát động, Bình Dương vẫn ra quân hoành tráng ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.