Sôi động Tháng Thanh Niên:

Tháng Thanh niên 2021: Sinh viên Đại học Mở TP.HCM trổ tài với nhiều cuộc thi thú vị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhằm kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 25 năm thành lập Đoàn trường Đại học Mở TP.HCM, nhà trường đã tổ chức chuỗi hoạt động thú vị cả trực tiếp lẫn trực tuyến, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. 
“Linh hoạt không gian tạo ra cơ hội”

Từ những ngày đầu của Tháng Thanh niên 2021, các bạn sinh viên trường ĐH Mở TP.HCM đã được dịp thể hiện sự hiểu biết và năng lực sáng tạo không giới hạn của bản thân thông qua các hoạt động trực tuyến trên không gian mạng do nhà trường triển khai. Rất nhiều cuộc thi về kiến thức do nhà trường tổ chức được các bạn sinh viên tham gia đông đảo như:

Tháng Thanh niên 2021: Sinh viên Đại học Mở TP.HCM trổ tài với nhiều cuộc thi thú vị ảnh 1 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Luật Thanh niên với giải thưởng hấp dẫn. 
Tháng Thanh niên 2021: Sinh viên Đại học Mở TP.HCM trổ tài với nhiều cuộc thi thú vị ảnh 2 Cuộc thi “Theo Dấu Chân Bác” giúp các bạn sinh viên có dịp cùng nhau tìm hiểu về lịch sử nước nhà.
Tháng Thanh niên 2021: Sinh viên Đại học Mở TP.HCM trổ tài với nhiều cuộc thi thú vị ảnh 3 Cuộc thi "Sinh viên OU sống xanh cùng phim ảnh”
Tháng Thanh niên 2021: Sinh viên Đại học Mở TP.HCM trổ tài với nhiều cuộc thi thú vị ảnh 4Bên cạnh đó còn có nhiều mini game được tạo ra nhằm giúp sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và góp phần nâng cao nhận thức của bản thân.
Tháng Thanh niên 2021: Sinh viên Đại học Mở TP.HCM trổ tài với nhiều cuộc thi thú vị ảnh 5 Cuộc thi “THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG 25 NĂM” nhận được sự quan tâm cực lớn từ các bạn sinh viên, rất nhiều tác phẩm được gửi đến và các giải thưởng có giá trị đã được trao tặng.
Và còn rất nhiều chương trình thiết thực khác cũng được nhà trường chú trọng trau chuốt để đem đến cho các bạn sinh viên như: Cuộc thi “Đoàn trong tim tôi”, tuyên truyền, giới thiệu các tin tốt, câu chuyện đẹp của các cơ sở Đoàn - Hội, cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, sinh viên trong và ngoài trường trên trang cộng đồng “Sinh viên OU và Những câu chuyện đẹp”,…
Thông qua những cuộc thi này, các bạn sinh viên sẽ có nhiều điều kiện nâng cao năng lực bản thân và phát huy sức trẻ thanh niên. Bạn T.Anh phấn khởi chia sẻ: “Mặc dù mình đã là sinh viên năm 4 nhưng mình luôn tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường. Đặc biệt trong Tháng Thanh niên năm nay, mình rất ấn tượng về cuộc thi tìm hiểu về Luật Thanh Niên vì qua cuộc thi này, mình được mở rộng thêm rất nhiều kiến thức rất nhiều”.
Tháng Thanh niên 2021: Sinh viên Đại học Mở TP.HCM trổ tài với nhiều cuộc thi thú vị ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm