Thẳng tính như Ngu Thư Hân (THE9): Công khai “cà khịa” công ty quản lý vì photoshop quá đà

HHT - Ngu Thư Hân là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhạc thần tượng nữ THE9. Bên cạnh tính cách ngọt ngào, dễ thương, Ngu Thư Hân còn là một cô nàng dám nói, dám làm. Mới đây nhất, cô còn thẳng thắn "cà khịa" công ty quản lý vì photoshop quá đà.
Ngu Thư Hân là một nữ diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Cô được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim hài, lãng mạn như: Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi 2, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc... Năm 2020, cô tham gia chương trình sống còn Thanh Xuân Có Bạn mùa 2 và dành chiến thắng chung cuộc ở vị trí thứ 2, debut dưới nhóm nhạc thần tượng nữ THE9 (THENINE).
Thẳng tính như Ngu Thư Hân (THE9): Công khai “cà khịa” công ty quản lý vì photoshop quá đà ảnh 1
Ngay từ những ngày còn là thực tập sinh ở Thanh Xuân Có Bạn 2, Ngu Thư Hân đã là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất của chương trình. Cô được khán giả biết đến với tính cách hoà đồng, dễ thương, hài hước cùng nhiều biểu cảm “lố”, làm quá. Tuy vậy, người xem không những không ghét Ngu Thư Hân mà còn vô cùng yêu thích cô nàng.
Thẳng tính như Ngu Thư Hân (THE9): Công khai “cà khịa” công ty quản lý vì photoshop quá đà ảnh 2
Khác với dáng vẻ ngọt ngào, nhu mì ở bên ngoài, Ngu Thư Hân cũng là một cô gái rất có cá tính, dám nói dám làm. Mới đây, vào hôm 17 tháng 8, cô nàng còn đăng trạng thái với ý “cà khịa” công ty quản lý. Cụ thể, Ngu Thư Hân đăng trên mạng xã hội Weibo với dòng caption: “??? Tôi không ngờ rằng công ty nhìn tôi qua lớp photoshop dày đến vậy” kèm hai bức ảnh chụp mình, một chưa qua chỉnh sửa và một là tấm hình đã được IQIYI (công ty quản lý của THE9) photoshop.
Thẳng tính như Ngu Thư Hân (THE9): Công khai “cà khịa” công ty quản lý vì photoshop quá đà ảnh 3 Tấm hình đã được công ty quản lý của Ngư Thư Hân photoshop
Thẳng tính như Ngu Thư Hân (THE9): Công khai “cà khịa” công ty quản lý vì photoshop quá đà ảnh 4 Bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của cô nàng
Có thể thấy, hình chụp của Ngu Thư Hân bị chỉnh sửa một cách quá đà. Da được làm trắng đến nỗi mũi của cô cũng không thấy rõ, đường nét gương mắt trở nên rất nhạt nhòa. Riêng tấm hình chưa qua photoshop dù không được trắng như chỉnh sửa nhưng vẫn rất xinh xắn, đáng yêu. Cư dân mạng thích thú bình luận dưới bài đăng của cô nàng: “Quả nhiên là Ngu Thư Hân, việc gì cũng dám nói.”

“Không cần thêm photoshop cũng đã đẹp rồi mà!”

“IQIYI photoshop thật hài hước.”
Thẳng tính như Ngu Thư Hân (THE9): Công khai “cà khịa” công ty quản lý vì photoshop quá đà ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm