Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam
HHT - Yên chí lớn là đây không phải là một "con cá" to bự cho ngày "Cá tháng Tư" đâu nhé!

Ban tổ chức đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat đã công bố dàn khách mời đến từ Hàn Quốc cho chương trình tháng 4, đó chính là Weki MekiJeong Se Woon.

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam ảnh 1

Weki Meki là girlgroup 8 thành viên trực thuộc Fantagio Entertainment, gồm: Suyeon, Elly, Yoojung, Doyeon, Sei, Lua, Rina, Lucy, debut từ năm 2017. Ngay từ khi công ty quản lý mới tiết lộ thành viên, Weki Meki đã gây chú ý khi có đến 4 thành viên từng tham gia Produce 101 mùa 1 là Elly, Yoojung, Doyeon, Yejin. Đặc biệt, Yoojung, Doyeon còn là thành viên cùng nhóm dự án I.O.I với Chungha, nữ thần thế hệ mới vừa mới tham gia V Heartbeat tháng 3 ngày 29/3 tại nhà hát Hòa Bình.

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam ảnh 2

Jeong Se Woon là ca sĩ, nhạc sĩ thuộc nhà Starship Entertainment, debut năm 2017. Nam ca sĩ xuất thân từ chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 với vị trí thứ 12. Không chỉ sở hữu giọng ca ngọt ngào với những bản Ballad lụi tim, thơ mộng, Se Woon còn được biết đến với khả năng sáng tác.    

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam ảnh 3

Tháng Tư này, loạt idol bước ra từ "Produce 101" sẽ "đổ bộ" Việt Nam ảnh 4

Bên cạnh Weki Meki Jeong Se Woon, VLIVE sẽ công bố dàn nghệ sĩ Việt tham gia trong thời gian tới. Đặc biệt, đêm nhạc sẽ không thể thiếu những màn comeback đáng nhớ và cả những bài hát nằm trong bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Để gặp thần tượng, hãy bình chọn và streaming ca khúc thật nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.