Thanh Bình phải lòng Fung La trong phim mới "Em tệ lắm! Đừng thương!"

Thanh Bình phải lòng Fung La trong phim mới "Em tệ lắm! Đừng thương!"
HHT - Hậu ly hôn, diễn viên Thanh Bình tái xuất với vai nam chính trót phải lòng cô gái có bối cảnh phức tạp Fung La trong phim ngắn "Em tệ lắm! Đừng thương!",

Nổ phát súng đầu tiên cho loạt phim Tết 2020, Em tệ lắm! Đừng thương! mở màn với không khí rộn ràng và sống động khi xuân về. Nhưng ở đâu đó, vẫn còn những mảnh đời mưu sinh quẩn quanh trong mớ hỗn độn của chính mình, dù lòng cũng nôn nao một năm mới tươi sáng hơn. Đó cũng là lúc chàng thạc sỹ - do Thanh Bình thủ vai, có 5 tấm bằng đại học phải chạy xe ôm công nghệ kiếm sống, bất ngờ va vào vị khách bất đắc dĩ - cô gái làng chơi Fung La.

Thanh Bình phải lòng Fung La trong phim mới "Em tệ lắm! Đừng thương!" ảnh 1

Một chàng trai được định giá qua bằng cấp, nhưng thất nghiệp, bị vợ bỏ, không dám về quê đối diện với gia đình; lại gặp một cô gái xinh đẹp phải lăn lộn để có tiền cung phụng người chồng vũ phu, cờ bạc. Hai kẻ ở tận cùng của thất bại và đau khổ đã bắt đầu chuyến đi bất đắc dĩ, thấu hiểu câu chuyện của nhau để tự vun vén chút khả năng còm cõi để đưa bàn tay cứu vớt cuộc đời nhau.

Thanh Bình phải lòng Fung La trong phim mới "Em tệ lắm! Đừng thương!" ảnh 2

Vừa trải qua những lùm xùm ly hôn, nam diễn viên Thanh Bình đã miêu tả rõ mồn một sự giằng xé của một người đàn ông thất bại cả công việc lẫn tình yêu và phản ánh những cảm xúc rất thật về đứa con luôn muốn hoàn hảo trong niềm tự hào của cha mẹ.

Thanh Bình phải lòng Fung La trong phim mới "Em tệ lắm! Đừng thương!" ảnh 3

Cùng với đó, "cô mẫu nấm lùn" Fung La cũng có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất trong tác phẩm lần này. Đó là những lần nước mắt tự rơi lã chã xót phận con gái lấy nhầm chồng vũ phu, hay cái cười nhạt nhẽo chấp nhận sự đời. Đó là sự cam chịu rất đàn bà và cả sự ngây ngô của một cô gái cá tính, năng động nhưng luôn khao khát một tình yêu giản dị. 

"Tôi đã quay cuồng, giằng xé với chính mình để có thể chạm đến cảm xúc của nhân vật, để truyền tải thành những giọt nước mắt, những nụ cười thật nhất" - Fung La chia sẻ.

Thanh Bình phải lòng Fung La trong phim mới "Em tệ lắm! Đừng thương!" ảnh 4

Ngoài ra, sự góp mặt của Dương Thanh Vàng cũng tạo được những điểm sáng cho phim ngắn khi ra mắt vào dịp Tết 2020 này. 

Thanh Bình phải lòng Fung La trong phim mới "Em tệ lắm! Đừng thương!" ảnh 5

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm