Thanh Bùi bất ngờ ra mắt nhóm nhạc " Soul Club" với 17 thành viên

HHT - Thanh Bùi 1 lần nữa mang đến 1 làn gió mới trong âm nhạc của mình khi cho ra mắt SOUL CLUB – một nhóm các bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật, tương tự như mô hình “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ.

Như Thanh Bùi từng chia sẻ, thời gian gần đây anh không còn ra nhiều sản phẩm âm nhạc cho chính mình mà tập trung hơn vào công tác đào tạo tại SOUL Music & Performing Arts Academy (SMPAA). Anh mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ toàn diện, năng động và sáng tạo, là hình ảnh đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua những hoạt động về âm nhạc và nghệ thuật.

 Ảnh minh họa

Từ những mong muốn đó, đứa con tinh thần SOUL CLUB của anh và tập thể trường SMPAA ra đời. SOUL CLUB là một hình thức tương tự như câu lạc bộ “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ. Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo tại SMPAA, thông qua chương trình đào tạo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm… SOUL CLUB được xây dựng và nuôi dưỡng để trở thành những người đại điện cho thế hệ trẻ Việt Nam, truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng chính niềm đam mê nghệ thuật của mình.

  Ảnh minh họa

Mỗi thành viên là một màu sắc, cá tính khác nhau. Các em đều có những điểm mạnh và những kỹ năng nổi trội riêng trong âm nhạc và nghệ thuật. Điều đặc biệt là ngoài các khả năng ca hát, sáng tác, vũ đạo, các thành viên đều có thành tích học tập tốt trong học chính quy và thông thạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó, SOUL CLUB còn được xây dựng những kỹ năng xã hội thông qua các hoạt động xã hội, chương trình gây quỹ cho trẻ em nghèo của Loreto Kids Charity, chương trình nghệ thuật Art For Hearts gây quỹ giúp trẻ em mắc bệnh tim…

  Ảnh minh họa

MV Feel.Believe.Inspire cũng chính là MV giới thiệu SOUL CLUB đến với công chúng. Với những cảnh quay đầy màu sắc được dàn dựng chi tiết, tỉ mỉ. Đặc biệt, ngoài phần âm nhạc được chỉ đạo và sản xuất bởi Thanh Bùi, phần vũ đạo trong MV được biên đạo bởi Alexander Tú – biên đạo quốc tế và cũng là giám đốc khoa Trình diễn Nghệ thuật từ SOUL Music & Performing Arts Academy.

MV sẽ chính thức lên sóng đúng dịp kỉ niệm 4 năm thành lập SOUL ngày 23/7/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm