Thanh Bùi bất ngờ ra mắt nhóm nhạc " Soul Club" với 17 thành viên

HHT - Thanh Bùi 1 lần nữa mang đến 1 làn gió mới trong âm nhạc của mình khi cho ra mắt SOUL CLUB – một nhóm các bạn trẻ đam mê âm nhạc và nghệ thuật, tương tự như mô hình “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ.

Như Thanh Bùi từng chia sẻ, thời gian gần đây anh không còn ra nhiều sản phẩm âm nhạc cho chính mình mà tập trung hơn vào công tác đào tạo tại SOUL Music & Performing Arts Academy (SMPAA). Anh mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ toàn diện, năng động và sáng tạo, là hình ảnh đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua những hoạt động về âm nhạc và nghệ thuật.

 Ảnh minh họa

Từ những mong muốn đó, đứa con tinh thần SOUL CLUB của anh và tập thể trường SMPAA ra đời. SOUL CLUB là một hình thức tương tự như câu lạc bộ “Mickey Mouse Club” nổi tiếng thế giới của Mỹ. Các thành viên được tuyển chọn và đào tạo tại SMPAA, thông qua chương trình đào tạo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, trình diễn, diễn xuất, viết nhạc và thu âm… SOUL CLUB được xây dựng và nuôi dưỡng để trở thành những người đại điện cho thế hệ trẻ Việt Nam, truyền cảm hứng cho những người xung quanh bằng chính niềm đam mê nghệ thuật của mình.

  Ảnh minh họa

Mỗi thành viên là một màu sắc, cá tính khác nhau. Các em đều có những điểm mạnh và những kỹ năng nổi trội riêng trong âm nhạc và nghệ thuật. Điều đặc biệt là ngoài các khả năng ca hát, sáng tác, vũ đạo, các thành viên đều có thành tích học tập tốt trong học chính quy và thông thạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó, SOUL CLUB còn được xây dựng những kỹ năng xã hội thông qua các hoạt động xã hội, chương trình gây quỹ cho trẻ em nghèo của Loreto Kids Charity, chương trình nghệ thuật Art For Hearts gây quỹ giúp trẻ em mắc bệnh tim…

  Ảnh minh họa

MV Feel.Believe.Inspire cũng chính là MV giới thiệu SOUL CLUB đến với công chúng. Với những cảnh quay đầy màu sắc được dàn dựng chi tiết, tỉ mỉ. Đặc biệt, ngoài phần âm nhạc được chỉ đạo và sản xuất bởi Thanh Bùi, phần vũ đạo trong MV được biên đạo bởi Alexander Tú – biên đạo quốc tế và cũng là giám đốc khoa Trình diễn Nghệ thuật từ SOUL Music & Performing Arts Academy.

MV sẽ chính thức lên sóng đúng dịp kỉ niệm 4 năm thành lập SOUL ngày 23/7/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.