Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé

Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé
HHT - Với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ, từ ngày 10/10, HTV3 - DREAMSTV tiếp tục ra mắt hàng loạt chương trình mới dành cho mẹ và bé trong khung giờ “Mẹ Mơ Gì Hôm Nay”.

Các chương trình sắp phát sóng trong khung giờ “Nuôi con khoẻ, dạy con cách văn minh” bao gồm: Cặp nhiệt độGiờ đọcTrò chuyện Chuyện trò, Trong vườn nhà. Nghệ sĩ Thanh Bùi hy vọng rằng các gia đình Việt khi xem những chương trình này sẽ có thể tạo thói quen ngồi xuống, tạm gác điện thoại qua một bên, chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau và xây dựng gia đình ấm cúng hơn.

Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé ảnh 1

Với Cặp nhiệt độ, trong không gian phòng mạch với màu sắc vui tươi, bác sĩ Hoàng Quốc Tưởng cùng cô bé ngoài hành tinh Mơ Mơ đáng yêu sẽ đem đến cho các gia đình những thông tin về sức khỏe và cách xử lý đối với những căn bệnh thường gặp. Chương trình bắt đầu phát sóng từ 10/10 lúc 20h30 tối thứ Ba hàng tuần.

Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé ảnh 2

Đọc sách cho con trước khi đi ngủ không chỉ giúp cha mẹ gần gũi hơn với con cái mà còn mang lại rất nhiều tác động tích cực đến sự phát triển tâm lý, tình cảm của trẻ. Giờ đọc đưa bé lạc vào thế giới thần tiên với những câu chuyện kể trong và ngoài nước qua lời kể của các khách mời. Điểm đặc biệt của Giờ đọc là những hình ảnh minh họa trực quan sống động cùng lời kể song ngữ Anh - Việt giúp bé rèn luyện thêm khả năng ngoại ngữ. Chương trình bắt đầu phát sóng từ 11/10 lúc 20h30, thứ Ba và thứ Năm hàng tuần.

Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé ảnh 3
Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé ảnh 4

Hạnh phúc sẽ đến trong những gia đình mà cha mẹ và con cái có thể ngồi lại trò chuyện với nhau. Trò chuyện Chuyện trò với những phút mở lòng giữa các cặp cha mẹ - con trẻ ở những độ tuổi và cá tính khác nhau xoay quanh cuộc sống xã hội, những vấn đề tâm lý nhạy cảm. Chương trình bắt đầu phát sóng từ 12/10 lúc 20h30 tối thứ Năm hàng tuần.

Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé ảnh 5

Mùi hương của mẹ cũng là một trong những yếu tố gia tăng sự kết nối giữa mẹ và bé. Hãy cùng “Nữ hoàng mùi hương” Huỳnh Hải Yến khám phá Trong vườn nhà để tạo ra cho riêng mình một mùi hương thật đặc biệt từ những loại thảo mộc có sẵn trong chính khu vườn nhỏ của bạn. Chương trình bắt đầu phát sóng từ 16/10 lúc 20h45, thứ Hai hàng tuần.

Thanh Bùi bắt tay cùng NSX Thùy Minh thực hiện loạt chương trình dành cho mẹ và bé ảnh 6

Đặc biệt, nội dung của loạt chương trình này được sản xuất bởi NSX Thùy Minh - chủ nhân talkshow Những kẻ lắm lời gây nhiều tranh cãi. Với vai trò là một người mẹ, người vợ trong cuộc sống thuờng nhật cộng hưởng cùng tư duy của một NSX nhạy bén, dũng cảm với những ý tưởng mới, Thuỳ Minh được kì vọng sẽ đem đến cho khán giả truyền hình những chương trình chất lượng và thú vị. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.